Phi Nhung tung bộ ảnh trẻ trung không tuổi cùng các con gái nuôi trong ngày sinh nhật

Để tận hưởng niềm hạnh phúc trong ngày sinh nhật, Phi Nhung đã cùng các con gái nuôi thực hiện bộ ảnh kỉ niệm vô cùng trẻ trung, sinh động.

Để tận hưởng niềm hạnh phúc trong ngày sinh nhật, Phi Nhung đã cùng các con gái nuôi thực hiện bộ ảnh kỉ niệm vô cùng trẻ trung, sinh động.

Phi Nhung là nghệ sĩ có nhiều con nuôi nhất hiện nay, với 23 người con. Hầu hết cát-xê đi hát của cô đều dành chăm lo cho cuộc sống của các con. Cô còn có nhà hàng chay, tạo điều kiện công việc cho nhiều mảnh đời bất hạnh.

Mới đây, Phi Nhung cùng các con gái nuôi của mình thực hiện bộ ảnh như món quà nhân dịp sinh nhật gửi tặng cho những khán giả đã luôn yêu mến cô.

Phi Nhung tung bộ ảnh trẻ trung không tuổi cùng các con gái nuôi trong ngày sinh nhật-1
Phi Nhung tung bộ ảnh trẻ trung không tuổi cùng các con gái nuôi trong ngày sinh nhật-2Phi Nhung tung bộ ảnh trẻ trung không tuổi cùng các con gái nuôi trong ngày sinh nhật-3Phi Nhung tung bộ ảnh trẻ trung không tuổi cùng các con gái nuôi trong ngày sinh nhật-4Phi Nhung tung bộ ảnh trẻ trung không tuổi cùng các con gái nuôi trong ngày sinh nhật-5Phi Nhung tung bộ ảnh trẻ trung không tuổi cùng các con gái nuôi trong ngày sinh nhật-6Phi Nhung tung bộ ảnh trẻ trung không tuổi cùng các con gái nuôi trong ngày sinh nhật-7Phi Nhung tung bộ ảnh trẻ trung không tuổi cùng các con gái nuôi trong ngày sinh nhật-8Phi Nhung tung bộ ảnh trẻ trung không tuổi cùng các con gái nuôi trong ngày sinh nhật-9
Theo NLĐ


Phi Nhung

ca sĩ Phi Nhung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.