Thảo Trang lột xác với hình ảnh cá tính và sexy sau 'Tiếng sét trong mưa'

Trái ngược với hình ảnh mợ ba đài cát trong phim Tiếng sét trong mưa, Thảo Trang bất ngờ lột xác với hình ảnh sexy và cá tính trong bộ ảnh vừa thực hiện.

Trái ngược với hình ảnh mợ ba đài cát trong phim Tiếng sét trong mưa, Thảo Trang bất ngờ lột xác với hình ảnh sexy và cá tính trong bộ ảnh vừa thực hiện.


Để đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất sau thành công của vai Hạnh Nhi trong bộ phim truyền hình ăn khách “Tiếng sét trong mưa”, Thảo Trang vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách thời trang mạnh mẽ, cá tính nhưng không kém phần sexy.

Trong bộ ảnh, Thảo Trang chọn cho mình những bộ vest với đường cắt hở tinh tế, giúp khoe khéo vòng 1 đầy quyến rũ. Thảo Trang tâm sự, thông qua bộ ảnh cô muốn cho khán giả thấy một góc nhìn khác về một Thảo Trang không còn “bánh bèo” yếu đuối, cô giờ đã mạnh mẽ đương đầu với mọi thử thách.

Thảo Trang thường được biết tới là vợ cũ của cầu thủ Phan Thanh Bình. Trước khi kết hôn với tiền đạo nổi tiếng, cô hoạt động trong ngành giải trí với tư cách người mẫu. Thảo Trang sở hữu chiều cao nổi bật 1,73 m và khuôn mặt khả ái.

Dù đã tham gia đóng phim từ rất lâu, nhưng phải đến “Tiếng sét trong mưa” thì tên tuổi Thảo Trang mới được khán giả chú ý nhiều nhờ diễn xuất ngày càng tiến bộ và nhan sắc mặn mà. Sau bộ phim này, Thảo Trang tiếp tục được yêu mến khi vào vai “Ngọt” - cô tiểu thư con quan đáng ghét trong "Nhà ông Hoàng có vàng".

Trong phim “Nhà ông Hoàng có Vàng”, Thảo Trang có cơ hội diễn xuất cùng Việt Hương, đàn chị mà cô vô cùng mến mộ và luôn học hỏi theo. Nhờ vai diễn này, Thảo Trang may mắn được đề cử tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019 cùng với Việt Hương. Đây vừa là niềm vui cũng là áp lực của nữ diễn viên khi phải tranh tài cùng một nghệ sĩ đàn chị trong nghề. Tuy nhiên, theo Thảo Trang, dù có thắng giải hay không thì đây là động lực to lớn giúp cô ngày càng phát triển trong nghề.

Thảo Trang lột xác với hình ảnh cá tính và sexy sau Tiếng sét trong mưa-1Thảo Trang lột xác với hình ảnh cá tính và sexy sau Tiếng sét trong mưa-2Thảo Trang lột xác với hình ảnh cá tính và sexy sau Tiếng sét trong mưa-3Thảo Trang lột xác với hình ảnh cá tính và sexy sau Tiếng sét trong mưa-4Thảo Trang lột xác với hình ảnh cá tính và sexy sau Tiếng sét trong mưa-5Thảo Trang lột xác với hình ảnh cá tính và sexy sau Tiếng sét trong mưa-6Thảo Trang lột xác với hình ảnh cá tính và sexy sau Tiếng sét trong mưa-7Thảo Trang lột xác với hình ảnh cá tính và sexy sau Tiếng sét trong mưa-8Thảo Trang lột xác với hình ảnh cá tính và sexy sau Tiếng sét trong mưa-9Thảo Trang lột xác với hình ảnh cá tính và sexy sau Tiếng sét trong mưa-10

Theo Công lý & xã hội

Link gốc: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thao-trang-lot-xac-voi-hinh-anh-ca-tinh-va-sexy-sau-tieng-set-trong-mua-31748.html


sao Việt

Thảo Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.