Trên tạp chí InStyle Hoa hậuHàn Quốc năm 2000 Park Si Yeon đã xuất hiện với 3 kiểu trang điểm, 3 kiểu tóckhác nhau nhưng để kiểu nào trông cô cũng quyến rũ và đáng yêu.
Park Si Yeon và ICB sẽ thực hiện một bộ ảnh đặc biệt với chủ đề: Tôi có thểlàm bất cứ điều gì mình muốn để kỷ niệm 15 năm của InStyle - Hàn Quốc.
![]() |
Park với phong cách trang điểm kiểu Audrey Hepburn... |
Trong bộ ảnh này, Park Si Yeon đãmang đến cho các bạn gái những phong cách trang điểm hiện đại cũng như kiểu tócấn tượng dành cho mùa thu này.
![]() |
Phong cách quyến rũ, gợi cảm... |
Đại diện của ICB nói: “Chúngtôi đang tìm kiếm một người phụ nữ có vẻ đẹp tự nhiên - sang trọng, nhưngvẫn có khả năng biến hóa theo từng thời điểm. Chúng tôi quyết định chọn ParkSi Yeon vì đời sống riêng tư không scandal và vì cô ấy là biểu tượng chophong cách nhẹ nhàng, nữ tính”.
![]() |
Và cuối cùng là phong cách nhẹ nhàng, trong sáng. |
Theo Linh Nhã
Korean/Dân trí