Nguyên liệu:

Cánh gà, chân gà, gừng, hành lá, quả dành dành, bột gia vị gà nướng.

Cánh gà và chân gà nướng theo cách này, có thể làm bằng nồi cơm điện, thịt mềm thơm ngon hơn nhà hàng-1

Cách làm: 

1. Ngâm rồi rửa cánh gà và chân gà vào nước sạch cho hết máu, để ráo nước.

2. Rửa sạch quả dành dành, sau đó ngâm với nước sạch.

Cánh gà và chân gà nướng theo cách này, có thể làm bằng nồi cơm điện, thịt mềm thơm ngon hơn nhà hàng-2

3. Sau khi nước trong bát chuyển sang màu vàng, bạn cho vào nồi đun một lúc.

Cánh gà và chân gà nướng theo cách này, có thể làm bằng nồi cơm điện, thịt mềm thơm ngon hơn nhà hàng-3

4. Khi nước sánh và có màu vàng, đổ ra rồi để nguội.

Cánh gà và chân gà nướng theo cách này, có thể làm bằng nồi cơm điện, thịt mềm thơm ngon hơn nhà hàng-4

5. Lúc này, lấy cánh gà và chân gà nhúng với nước dành dành để cho nó có màu vàng trên bề mặt.

Cánh gà và chân gà nướng theo cách này, có thể làm bằng nồi cơm điện, thịt mềm thơm ngon hơn nhà hàng-5Cánh gà và chân gà nướng theo cách này, có thể làm bằng nồi cơm điện, thịt mềm thơm ngon hơn nhà hàng-6Cánh gà và chân gà nướng theo cách này, có thể làm bằng nồi cơm điện, thịt mềm thơm ngon hơn nhà hàng-7

6. Sau đó đổ một lượng bột nướng gà thích hợp vào, trộn đều và ướp trong nửa giờ.

Cánh gà và chân gà nướng theo cách này, có thể làm bằng nồi cơm điện, thịt mềm thơm ngon hơn nhà hàng-8

7. Trải một lớp gừng thái sợi vào nồi cơm điện, cho ít hành lá lên trên, cho cánh gà và chân gà đã ướp vào rồi chỉ cần chọn nút nấu cơm như bình thường.

Cánh gà và chân gà nướng theo cách này, có thể làm bằng nồi cơm điện, thịt mềm thơm ngon hơn nhà hàng-9Cánh gà và chân gà nướng theo cách này, có thể làm bằng nồi cơm điện, thịt mềm thơm ngon hơn nhà hàng-10

8. Món cánh gà và chân gà nướng kiểu này rất đơn giản thịt mềm, vị mặn thơm ngon, vừa miệng.

Cánh gà và chân gà nướng theo cách này, có thể làm bằng nồi cơm điện, thịt mềm thơm ngon hơn nhà hàng-11Cánh gà và chân gà nướng theo cách này, có thể làm bằng nồi cơm điện, thịt mềm thơm ngon hơn nhà hàng-12

Theo Minh Minh - Vietnamnet