Cướp ngân hàng để trốn vợ, người đàn ông thỏa ước nguyện khi đối mặt 20 năm tù giam

Người đàn ông 70 tuổi đến từ Kansas, Mỹ khai báo thà ông "được" đi tù còn hơn là phải sống với người vợ ở nhà.

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ vì tội cướp ngân hàng, người đàn ông 70 tuổi đến từ Kansas, Mỹ khai báo thà ông "được" đi tù còn hơn là phải sống với người vợ ở nhà.

Vào ngày hôm qua (23/1), ông Lawrence Ripple (70 tuổi) đã bị tòa án tại thành phố Kansas kết tội vì hành vi ăn cắp ngân hàng liên bang. Với tội danh này, ông Ripple sẽ phải đối mặt với mức án 20 năm tù giam.

Cướp ngân hàng để trốn vợ, người đàn ông thỏa ước nguyện khi đối mặt 20 năm tù giam - Ảnh 1.

Ông Ripple bị buộc tội cướp ngân hàng.

Xuất hiện tại tòa án, bên nguyên cùng các luật sư bào chữa thoải mái tranh cãi xem đâu là mức án hợp lý dành cho cụ ông đã ngoại thất tuần. Còn trước đó, ông Ripple đã bị kết tội mà không hề có bất cứ lời bào chữa nào.

Hồ sơ tòa án cho hay ông Ripple đã thực hiện vụ cướp ngân hàng ở thành phố Kansas thuộc bang Kansas vào ngày 2/9 năm ngoái. Khi đó, ông đi bộ tới ngân hàng, rồi đưa cho giao dịch viên tờ giấy yêu cầu đưa tiền mặt và đe dọa có súng.

Sau khi nhận được 3.000USD từ nhân viên ngân hàng, ông Ripple không chạy trốn mà tới ngồi ở tiền sảnh và thú nhận với nhân viên bảo vệ rằng ông chính là kẻ cướp.

Cướp ngân hàng để trốn vợ, người đàn ông thỏa ước nguyện khi đối mặt 20 năm tù giam - Ảnh 2.

Vụ cướp được thực hiện sau khi ông cãi vã với vợ.

Ông Ripple sau đó bị bắt và số tiền 3.000USD được hoàn trả cho ngân hàng. Tại trụ sở cảnh sát, ông Ripple cho biết thà ông phải ngồi tù còn hơn là phải sống ở nhà cùng vợ.

Được biết, trước khi vụ cướp diễn ra, ông Ripple và vợ đã có trận cãi vã kịch liệt. Tuy nhiên, nguyên nhân của cuộc tranh cãi không được nêu chi tiết tại phiên xử.

Cướp ngân hàng để trốn vợ, người đàn ông thỏa ước nguyện khi đối mặt 20 năm tù giam - Ảnh 3.

Ông khẳng định thà ở tù còn hơn phải sống với vợ.

Theo Trí Thức Trẻ


trốn nợ

cướp ngân hàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.