Cả gia đình hồn nhiên tản bộ giữa khu vực công viên từng có hổ vồ chết người

Mặc dù đã được cảnh báo nguy hiểm nhiều lần, thế nhưng gia đình "hồn nhiên số 1 Trung Quốc" này vẫn liên tục xuống xe để đi tản bộ giữa khu vực nuôi hổ trắng ở công viên hoang dã Bắc Kinh, Trung Quốc.

Mặc dù đã được cảnh báo nguy hiểm nhiều lần, thế nhưng gia đình "hồn nhiên số 1 Trung Quốc" này vẫn liên tục xuống xe để đi tản bộ giữa khu vực nuôi hổ trắng ở công viên hoang dã Bắc Kinh, Trung Quốc.

>>
Những tình tiết bất ngờ trong vụ người phụ nữ bị hổ vồ trong công viên Bắc Kinh

Buổi sáng ngày 19/3, những du khách có mặt tại khu vực tự lái xe tham quan ở công viên hoang dã Bắc Kinh, Trung Quốc đã được phen thót tim khi chứng kiến cảnh tượng một gia đình gồm cả người lớn lẫn trẻ nhỏ hồn nhiên xuống xe rồi đứng chơ vơ giữa địa phận nuôi hổ trắng (hay còn gọi là bạch hổ).

Trung Quốc: Cả gia đình hồn nhiên tản bộ giữa khu vực công viên từng có hổ vồ chết người - Ảnh 1.

Gia đình gồm cả người lớn lẫn trẻ nhỏ thản nhiên bước xuống xe giữa khu vực được cảnh báo nguy hiểm.

Được biết, mặc dù đã được dặn dò kỹ lưỡng về việc tuyệt đối không được bước xuống xe khi đi tham quan, thế nhưng gia đình này vẫn ngang nhiên làm trái quy định.

Các nhân viên vườn thú đã phải nhắc nhở cả gia đình "điếc không sợ súng" nọ mau chóng lên xe, để phòng tránh trường hợp lũ hổ bất ngờ lao tới gây nguy hiểm cho con người.

Tuy nhiên, ngồi trên xe chưa được bao lâu, cả gia đình này lại tiếp tục xuống xe thêm lần nữa, khiến cho các nhân viên phải hốt hoảng cảnh cáo lần 2.

Trung Quốc: Cả gia đình hồn nhiên tản bộ giữa khu vực công viên từng có hổ vồ chết người - Ảnh 2.

Sau khi được nhắc nhở chưa bao lâu, họ tiếp tục vi phạm quy định lần 2.

May mắn cho gia đình này là trong cả 2 lần họ hồn nhiên xuống xe, không có bất cứ con hổ nào nhào tới và không có vụ việc đáng tiếc nào xảy ra. Ấy thế nhưng, không ai dám đảm bảo rằng khi họ bước xuống xe lần 3 vẫn có thể bảo toàn tính mạng ra về.

Sự việc nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận. Đa phần đều phản đối gay gắt việc làm của gia đình kể trên: "Còn đưa cả con nhỏ theo mà dám liều lĩnh xuống xe như thế. Đây hẳn là gia đình hồn nhiên số 1 Trung Quốc rồi.", "Chắc họ nghĩ hổ ăn chay hả? Xin quỳ!", "Bao nhiêu tấm gương rồi mà vẫn không chịu sáng mắt ra. Đúng là điếc không sợ súng mà!", "May mà không xảy ra điều gì bất trắc, không thì có mà ân hận cả đời.", "Cứ hồn nhiên thế rồi đến lúc chết lại đổ tại số nhé!"...


Vụ việc hổ vồ chết người ở công viên hoang dã Bát Đạt Lĩnh khiến cho nhiều người bị ám ảnh.

Trước đó, vào ngày 23/7, tại công viên hoang dã Bát Đạt Lĩnh, ở Bắc Kinh, Trung Quốc từng xảy ra vụ việc du khách tự ý xuống xe khi đi tham quan rồi bị hổ vồ, khiến cho 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Vào lúc 14 giờ ngày 29/1, một người đàn ông tự trốn vé trèo rào vào công viên Qua Nhĩ Nhã, ở thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã rơi trúng khu nuôi hổ và bị lũ thú dữ cắn chết ngay trước mặt vợ con mình. Vụ việc này đã khiến dư luận Trung Quốc xôn xao suốt một thời gian dài.

Trung Quốc: Cả gia đình hồn nhiên tản bộ giữa khu vực công viên từng có hổ vồ chết người - Ảnh 4.
Trung Quốc: Cả gia đình hồn nhiên tản bộ giữa khu vực công viên từng có hổ vồ chết người - Ảnh 5.

Người đàn ông trốn vé trèo rào vào công viên Qua Nhĩ Nhã đã bị hổ cắn chết ngay trước mặt vợ con.

>> Clip: Thú dữ trong công viên từng có hổ vồ chết người tiếp tục tấn công du khách

Theo Trí Thức Trẻ


chết người

công viên hoang dã

hổ cắn chết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.