Cặp vợ chồng 17 tháng nhịn đói 'chuyện ấy' chỉ vì quá béo

Tuần trăng mật đã tan tành mây khói vì cặp vợ chồng U40 còn khó có thể ôm nhau.

Tuần trăng mật đã tan tành mây khói vì cặp vợ chồng U40 còn khó có thể ôm nhau.

Tuần trăng mật đã trở thành nỗi ám ảnh với cặp vợ chồng Mark Hannigan (40 tuổi) và Lousie Hannigan (42 tuổi). Dù có nỗ lực như thế nào nhưng với thân hình quá khổ của cả hai, họ ôm nhau đã khó chứ chưa nói đến việc thân mật hơn. Hổn hển và kiệt sức, cả hai đành từ bỏ và ngã vật xuống giường với thân hình ướt đẫm như vừa đi bơi về.

Anh Mark và chị Lousie quen nhau qua một trang web hẹn hò từ tháng 4 năm 2010. Ngay sau lần trò chuyện online, họ đã có một buổi hẹn hò chính thức. Và chỉ sau một tuần, Mark đã đến sống với Louise và con trai của cô. Cả hai người đều cảm thấy, họ sinh ra là để dành cho nhau và họ không muốn rời xa nhau. Louise đã nấu rất nhiều món ăn ngon để giữ trái tim của Mark. Và tình yêu cũng lớn dần lên như số cân của cả hai.

cap vo chong 17 thang nhin doi 'chuyen ay' chi vi qua beo - 1

Mark từng nặng 136kg

cap vo chong 17 thang nhin doi 'chuyen ay' chi vi qua beo - 2

Louise cũng chạm ngưỡng 96 kg

Sau 2 năm sống chung, cả hai đi đến quyết định kết hôn. Trước khi kết hôn, Mark và Louise vốn chẳng mấy coi trọng chuyện chăn gối. Mark chia sẻ: "Sự quan tâm duy nhất của chúng tôi là đồ ăn. Sự mệt mỏi sau mỗi lần quan hệ khiến chúng tôi ngày càng ít nghĩ về nó". Nhưng tuần trăng mật thảm họa khiến họ nhận thấy sự nghiêm trọng của vấn đề khi trong cuộc sống vợ chồng nếu không thể hài hòa chuyện chăn gối thì rất dễ rạn nứt.

cap vo chong 17 thang nhin doi 'chuyen ay' chi vi qua beo - 3

Bước ngoặt đến vào tháng 11 năm 2014 khi Louise nhận được một cuộc gọi từ công ty của Mark thông báo rằng anh đang được đưa đi cấp cứu. Cô nhớ lại: "Khi người ta bảo tôi gặp anh ở bệnh viện, tôi rất sợ hãi.". Anh ấy đã bị ngừng thở và ngất đi khi đang lái xe. Các bác sĩ chắc chắn nguyên nhân chính do trọng lượng của Mark. Mark chia sẻ: "Huyết áp của tôi vọt lên quá cao khiến tôi ngất đi. Ý nghĩ rằng tôi có thể đã qua đời và để lại Louise thật đáng sợ ".

Cặp đôi đã cùng quyết tâm giải quyết vấn đề cân nặng của mình. Mark và Louise đã phải “cai sex” trong vòng 17 tháng để nỗ lực giảm cân. Hai người từ bỏ đồ ngọt, thức ăn nhanh và các món ăn vặt. Cả hai ăn kiêng lành mạnh, tập thể dục và uống thuốc giảm cân. Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ, Louise từ 96 kg đã giảm xuống còn 57 kg còn Mark từ 136 kg giảm còn 78 kg.

cap vo chong 17 thang nhin doi 'chuyen ay' chi vi qua beo - 4

Sau 17 tháng cùng nhau nỗ lực, không chỉ có dáng chuẩn mà đời sống tình dục của cả hai cũng được cải thiện đáng kể

Khi cân nặng giảm đi, ham muốn tình dục của họ tăng lên. Louise nói: "Bây giờ cả hai chúng tôi cảm thấy hấp dẫn và tự tin trong cuộc sống. Thật không thể tin được.", còn với Mark thì: "Cuộc sống trở nên sôi động hơn. Tôi đùa rằng mình giống như có một người vợ mới - và Louise nói rằng cô có một người chồng mới ". 

Hai người đang chuẩn bị cho một tuần trăng mật mới, bù lại tuần trăng mật đáng buồn trong quá khứ.

Theo Trí thức trẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.