Con trai để thi thể bố trong nhà suốt 2 tháng vì quá bận để chôn cất

Khi được tìm thấy, thi thể người bố đang trong tình trạng phân hủy nặng...

Khi được tìm thấy, thi thể người bố đang trong tình trạng phân hủy nặng. Tuy nhiên, lý do mà người con trai đưa ra khiến nhiều người khó chấp nhận được.

Sự việc xảy ra tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Anh Masashi Kinoshita, 49 tuổi, đã để thi thể người bố tại phòng khách của gia đình suốt 2 tháng mà không hề đưa đi mai táng hay chôn cất.

Sau 2 tháng, anh Kinoshita mới gọi điện báo cho cảnh sát về cái chết của bố mình là ông Michio, 89 tuổi. Các nhân viên điều tra cho biết, cụ ông không có bất kỳ vết thương rõ ràng nào trên cơ thể mình.

Con trai để thi thể bố trong nhà suốt 2 tháng vì quá bận để chôn cất-1

Cảnh sát đưa thi thể cụ ông lên xe.

Theo trang Japan Today đưa tin, các nhân viên đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân qua đời của cụ ông.

Anh Kinoshita nói với cảnh sát: "Hồi cuối tháng 2, ông ấy tự nhiên bất động. Khi ấy, tôi quá bận rộn với công việc và chẳng thể làm gì". Mặc dù vậy, công việc của anh Kinoshita không được tiết lộ.

Con trai để thi thể bố trong nhà suốt 2 tháng vì quá bận để chôn cất-2

Căn nhà nơi thi thể người bố được tìm thấy.

Đến tận hôm 17/4 vừa qua, anh Kinoshita mới có thời gian để thông báo với cảnh sát về cái chết của bố mình. Hiện tại, anh ta đang bị tạm giữ để phục vụ điều tra.
Theo Khám Phá


thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.