Quá chán với đàn ông, người phụ nữ kết hôn với chú chó cưng và có "mối tình" hoàn hảo

22/12 tới đây, một người phụ nữ sống tại Anh sắp kỷ niệm 8 năm ngày "kết hôn" với chú chó cưng của mình.

22/12 tới đây, một người phụ nữ sống tại Anh sắp kỷ niệm 8 năm ngày "kết hôn" với chú chó cưng của mình. Cô cho rằng đây là một mối quan hệ hoàn hảo nhất mà mình từng có.

Cô Wilhelmina Morgan Callaghan, 43 tuổi sống tại Anh tuyên bố cuộc hôn nhân với chú chó cưng của mình là một mối quan hệ hoàn hảo. Năm 2009, cô Wilhelmina "kết hôn tinh thần" với chú chó Henry Henry Frederick Stanley Morgan cho tới nay cuộc sống của "cặp vợ chồng" này vẫn tốt đẹp.

 "Anh ấy (cách Morgan gọi chú chó thân mật) đã ở bên tôi lâu hơn tất cả những người đàn ông khác có thể. Thực tế thì chó tốt hơn đàn ông rất nhiều"; "Mọi người có thể nghĩ tôi điên, nhưng anh ấy là sự lựa chọn hoàn hảo cho tôi" - Cô Wilhelmina chia sẻ.

Quá chán với đàn ông, người phụ nữ kết hôn với chú chó cưng và có mối tình hoàn hảo - Ảnh 1.

Cô Wilhelmina và "chồng" Henry.

Quá chán với đàn ông, người phụ nữ kết hôn với chú chó cưng và có mối tình hoàn hảo - Ảnh 2.

"Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tinh thần" của cặp đôi.

Henry là chú chó giống Yorkshire Terrier. Chú chó được Wilhelmina nhận nuôi từ một người bạn. "Hôn lễ" của cặp đôi này được cử hành dưới sự làm chứng của Rebecca Carter - một người bạn của Wilhelmina. Thậm chí cặp đôi còn có cả chứng chỉ đánh dấu sự gắn kết, tất nhiên là cuộc hôn nhân này không được pháp luật công nhận.

Kể từ khi "kết hôn" Wilhelmina và Henry đã trải qua không ít sóng gió nhưng vẫn bên nhau chia sẻ buồn vui. Cô Wilhelmina kể lại: "Tôi đã mất việc, vì thế tôi trở thành một người lao động tự do. Và công việc đó không đem lại nhiều thu nhập. Sau đó nhà tôi còn bị lụt. Nhưng Henry thì rất trung thành, anh ấy rất trung thành". Cô Wilhelmina gọi Henry là Ri - nghĩa là vua chúa trong tiếng Gaelic cổ.

Quá chán với đàn ông, người phụ nữ kết hôn với chú chó cưng và có mối tình hoàn hảo - Ảnh 3.

Họ luôn tỏ ra thân mật như thế này.

Cô Wilhelmina cũng cho biết, Henry là một "anh chồng" thân thiện và không hề có cái tôi cá nhân trong cuộc sống."Nếu một con chó mới đi bước vào nhà, Henry là người đầu tiên đi tới và nói xin chào. Không hề có cái tôi cá nhân, anh ấy chỉ muốn tỏ ra thân thiện"- Cô chia sẻ. Cô còn tiết lộ rằng có tới 10 chú chó khác đang rất ghen tỵ với cuộc sống của họ. 

Mặc kệ những lời chỉ trích thường gặp phải, sắp tới cô Wilhelmina và "anh chồng" lông lá dự định tổ chức lễ kỷ niệm 8 năm hôn nhân của mình. "Đôi vợ chồng" hạnh phúc này còn có bài hát riêng của họ, "Khi tôi hát nó, anh ấy chạy qua. Bài hát có tên là 'Henry's Song' , Henry là tình yêu của tôi. Henry chính là người đó".

Theo Thời đại

chó cưng

kết hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.