Vạch áo quấy rối bé gái, yêu râu xanh lập tức bị còng đầu nhưng thái độ người phụ nữ đi cùng đứa trẻ gây phẫn nộ hơn cả

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng không khỏi tức giận trước hành động của gã yêu râu xanh

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng không khỏi tức giận trước hành động của gã yêu râu xanh. Bên cạnh đó, họ cũng yêu cầu cảnh sát bắt luôn người phụ nữ ngồi kế bên.

Sự việc xảy ra vào ngày 5/10 ở trên tàu điện ngầm tại Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc. Một người đi tàu vô tình nhìn thấy cảnh tượng này và nhanh chóng quay lại, tố cáo tên yêu râu xanh và hy vọng hắn sẽ bị trừng trị thích đáng. 

Vạch áo quấy rối bé gái, yêu râu xanh lập tức bị còng đầu nhưng thái độ người phụ nữ đi cùng đứa trẻ gây phẫn nộ hơn cả-1

Chủ nhân đoạn clip cho biết, một người đàn ông ngồi kế bên bé gái ở trên tàu, đã khoác vai qua người đứa trẻ, tiện tay vạch áo liếc nhìn vào bên trong. Ban đầu, họ nhận thấy có điều chẳng lành khi người đàn ông kia có những hành động kỳ lạ với bé gái, gần như là sàm sỡ nên mới quyết định lấy máy ra quay lại. 

Vạch áo quấy rối bé gái, yêu râu xanh lập tức bị còng đầu nhưng thái độ người phụ nữ đi cùng đứa trẻ gây phẫn nộ hơn cả-2

Được biết, người phụ nữ bên cạnh chính là người đi cùng đứa bé nhưng vì mải bận xem điện thoại nên không biết chuyện gì đang xảy ra. Nhân chứng nói rằng, anh thấy người phụ nữ cùng bé gái lên tàu trước, sau đó người đàn ông kia lên sau và ngồi kế bên giở trò đồi bại. Vào ngày 8/10, cảnh sát Nam Ninh đã ra xác nhận vụ việc, người đàn ông trong đoạn video họ Hồ, 32 tuổi, người Chiết Giang. Ngay khi xác nhận thông tin, cảnh sát đã cho người bắt giam Hồ 15 ngày và tiến hành điều tra tường tận hơn. 

 

Vạch áo quấy rối bé gái, yêu râu xanh lập tức bị còng đầu nhưng thái độ người phụ nữ đi cùng đứa trẻ gây phẫn nộ hơn cả-3

Sau khi sự việc được chia sẻ, cư dân mạng không khỏi tức giận trước hành động của gã yêu râu xanh kia. Tuy nhiên, hình ảnh người phụ nữ đi cùng đứa bé càng khiến họ phẫn nộ hơn. Nhiều người bình luận: “Bắt luôn bà kia đi, bà ta có phải là mẹ đứa bé không? Tại sao lại cắm mặt vào điện thoại để đứa trẻ bị sàm sỡ giữa thanh thiên bạch nhật thế kia?”, Phải bắt giam bà ta, phạt nặng vào, nặng hơn cái gã kia mới đúng”, “Nhìn hình ảnh đứa bé sợ sệt co ro mà thương quá”,...

Theo Helino


quấy rối tình dục

yêu râu xanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.