Xin số điện thoại không được, "yêu râu xanh" giở trò sờ soạng cô gái ngay trong thang máy

Một mình đi trong thang máy vào lúc sáng sớm, cô gái trẻ đã gặp phải chuyện vô cùng đáng sợ.

Một mình đi trong thang máy vào lúc sáng sớm, cô gái trẻ đã gặp phải chuyện vô cùng đáng sợ.

Truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra vào khoảng 3h40 phút sáng ngày 23/8 vừa qua tại một khu chung cư nằm trên đường Changjiu, thuộc thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc. Khi đó, cô Ren đang trên đường đi làm về thì bỗng cảm giác như có ai đang theo dõi mình, khiến cô vô cùng lo sợ. Một lúc sau, cô Ren thấy một người đàn ông vượt lên đi trước mình thì mới bớt sợ hãi.

Tuy nhiên khi cô Ren đi tới gần thang máy của tòa nhà, người đàn ông này lại đột ngột xuất hiện. Mặc dù hai người không hề quen biết nhau nhưng người này lại cố tình tỏ ra thân thiết, bắt chuyện với cô Ren trước nhưng bị cô phớt lờ. Khi cửa thang máy mở ra, cô Ren bước vào trong và người đàn ông kia cũng vào theo.

Xin số điện thoại không được, yêu râu xanh giở trò sờ soạng cô gái ngay trong thang máy-1Cô gái gặp "yêu râu xanh" khi đi thang máy một mình lúc sáng sớm.

Sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông kia mới hiện nguyên hình là một gã "yêu râu xanh". Tên này đột nhiên đi tới ôm chầm lấy cô Ren và nắm chặt tay cô, định giở trò sàm sỡ. Vì quá bất ngờ và sợ hãi, cô Ren chỉ biết ngồi thụp xuống đất. Khi thấy cô Ren hét lớn lên, tên này mới tạm bỏ tay cô ra.

Vài phút sau, thang máy đã tới tầng nhà của cô Ren. Tuy nhiên vì sợ tên "yêu râu xanh" kia biết nơi ở của mình, cô không dám bước ra. Cửa thang máy đóng lại một lần nữa và lần này, người đàn ông kia tiếp tục tiến gần đến cô Ren, hỏi xin số điện thoại của cô. Vì sợ gặp chuyện xấu, cô Ren đành miễn cưỡng đưa số điện thoại. May mắn thay, sau khi xác nhận số điện thoại là chính xác, tên này đã rời đi, không đụng chạm tới cô Ren nữa.

Sau đó, cô Ren đã liên hệ với an ninh của tòa nhà và tìm được đoạn clip trích xuất từ camera cho thấy tên "yêu râu xanh" kia đã cố tình giở trò sờ soạng mình. Hành động này khiến cô vô cùng phẫn nộ và tức giận. Ngay sau đó, cô đã tới đồn cảnh sát địa phương để báo cáo sự việc, hy vọng cảnh sát nhanh chóng tìm ra thủ phạm càng sớm càng tốt để những người sống trong khu vực, đặc biệt là các cô gái cảm thấy yên tâm hơn.

Theo Khampha


sờ soạng trong thang máy

yêu râu xanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.