Tạp chất đưa vào thân tôm sú thường là chất gelatin, tinh bột rau câu hay CMC nhằm tăng trọng lượng của mỗi con.
Ngày 27/4, một phóng sự được thực hiện ghi lại hình ảnh những con tôm sú được bơm tạp chất để tăng trọng lượng tại một cơ sở thu gom tôm trước khi phân phối cho các nhà máy ở Bạc Liêu đã được phát sóng trong chương trình "Nói không với thực phẩm bẩn" trên Kênh truyền hình Nông nghiệp - Nông thôn (VTC16).
Ngày 27/4, một phóng sự được thực hiện ghi lại hình ảnh những con tôm sú được bơm tạp chất để tăng trọng lượng tại một cơ sở thu gom tôm trước khi phân phối cho các nhà máy ở Bạc Liêu đã được phát sóng trong chương trình "Nói không với thực phẩm bẩn" trên Kênh truyền hình Nông nghiệp - Nông thôn (VTC16).
Theo Kim Anh / Trí Thức Trẻ