Đặt tủ lạnh thành kho giữ của: Hút tài lộc vào nhà, vận xui tan biến gia chủ an vui, giàu có

Thứ sáu, 24/05/2019 06:39
Tủ lạnh chính là nơi lưu trữ thực phẩm là kho giữ của trong gia đình, việc đặt tủ lạnh đúng phong thủy giúp cho gia đình bạn vui vẻ, phát tài.

Tủ lạnh chính là nơi lưu trữ thực phẩm là kho giữ của trong gia đình, việc đặt tủ lạnh đúng phong thủy giúp cho gia đình bạn vui vẻ, phát tài.

Đặt tủ lanh xa lò vi sóng, vòi nước

Lò vi sóng là một trong số những thiết bị điện quen thuộc. Tuy kích thước không quá cồng kềnh, chiếm diện tích nhỏ trong không gian nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ qua yếu tố phong thủy khi bố trí lò vi sóng trong nhà.

Không đặt tủ lạnh đối diện cửa bếp

Không đặt tủ lạnh đối diện với cửa ra vào nhà bếp, bởi ánh sáng sẽ chiếu thẳng trực tiếp vào khiến nhiệt độ cao hay nói cách khác cửa mở tủ lạnh không được thuận. Điều này sẽ làm cho dòng năng lượng bên ngoài đụng độ với nhau khiến gia chủ làm ăn bị bất ổn, có thể dẫn đến phá sản.

Đặt tủ lạnh thành kho giữ của: Hút tài lộc vào nhà, vận xui tan biến gia chủ an vui, giàu có-1
Tủ lạnh không nên đặt đối diện nhà bếp

Tối kỵ đặt tủ lạnh đối diện nhà vệ sinh

Không nên đặt tủ lạnh đối diện bất nhà vệ sinh bởi đây là điều nên tránh, bởi nhà vệ sinh có tính thủy rất mạnh, rất dễ đẩy mạnh hành thủy trong nhà gây ra sự nghèo khó và trắc trở cho gia chủ.

Không đặt tủ lạnh dưới gầm cầu thang

Tủ lạnh đặt dưới cầu thang thường xuất hiện ở những gia đình sống trong căn hộ chung cư nhỏ hoặc những gia đình có diện tích nhà ở không rộng rãi.

Đặt tủ lạnh thành kho giữ của: Hút tài lộc vào nhà, vận xui tan biến gia chủ an vui, giàu có-2
Không để tủ lạnh gần nhà vệ sinh

Điều này rất kiêng kỵ trong phong thủy, bởi đây là góc khuất không có ánh sáng, sẽ làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn của gia chủ, nó mang lại những điều không hay trong việc làm ăn của gia đình.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet