Hàng loạt kênh nhái Jack xuất hiện trên YouTube

Các kênh YouTube mang tên Jack đăng tải những video của nam ca sĩ 9x và thu hút hàng nghìn lượt xem.

Các kênh YouTube mang tên Jack đăng tải những video của nam ca sĩ 9x và thu hút hàng nghìn lượt xem.

Giữa ồn ào bị công ty quản lý bóc lột, ngày 29/12 Jack đã ra mắt demo bài hát mới với sự giúp đỡ của ViruSs. Ca khúc được cho là lời cảm ơn Jack gửi tới người hâm mộ.

Khác với những sản phẩm trước đó của Jack, bản demo có tên Đom đóm (phần demo chỉ dài khoảng 40 giây và là phần điệp khúc) được đăng tải lên kênh ViruSs thay vì K-ICM. Hiện tại, bản demo này thu hút được gần 11 triệu lượt xem.

Bên cạnh việc re-up bản demo Đom đóm, hàng loạt kênh như "Jack", “J97 Official”, “Phương Tuấn Official” đã xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội video này. Theo ghi nhận của Zing.vn, đa số kênh trên đều mới được thành lập và hoạt động trong thời gian gần đây.

Hàng loạt kênh nhái Jack xuất hiện trên YouTube-1

Xuất hiện nhiều kênh YouTube có tên Jack.

Cụ thể, một tài khoản có tên "Phương Tuấn - Jack Official" đã lập từ ngày 16/12/2019. Trong phần mô tả, tài khoản này viết “Kênh YouTube chính thức của ca sĩ Phương Tuấn - Jack”. Những ca khúc như Đom đóm, Em gì ơi, Hồng nhan… cũng chỉ xuất hiện trong một tuần gần đây.

Sau khoảng thời gian ngắn hoạt động, kênh YouTube này đã đạt được gần 15.000 người đăng ký theo dõi. Hiện tại, kênh này đã có được tổng hơn 140.000 lượt xem. Mỗi video thu về được hàng nghìn lượt xem cùng nhiều bình luận.

Trước đó, ngày 29/12, ViruSs chia sẻ trên trang cá nhân, Jack chưa thể có kênh YouTube riêng vì sẽ bị làm khó dễ.

Hàng loạt kênh nhái Jack xuất hiện trên YouTube-2
Tối 27/12, Jack đã gọi điện nhờ ViruSs giúp làm nhạc cho ca khúc mới.

"Re-up" (đăng lại) là chiêu trò vẫn thường được nhiều người làm YouTube ở Việt Nam sử dụng để kiếm tiền. Sau khi đạt được một số lượng người đăng ký khoảng vài chục nghìn cũng như không bị YouTube phát hiện, chủ sở hữu có thể sẽ đổi tên kênh và bán chúng đi để thu lợi.

Những người mua kênh sau đó có thể phục vụ cho mục đích quảng cáo của công ty hoặc một số khác sẽ chuyển sang làm nội dung sạch và yêu cầu bật kiếm tiền từ Google.

Hiện, vụ ồn ào giữa Jack và công ty quản lý ICM vẫn chưa đi tới hồi kết. Tối 27/12, Jack lần đầu lên tiếng về vụ việc: “Pháp luật đang và sẽ bảo vệ Jack. Đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi”.

Người nhà Jack cho biết anh nằm viện tại TP.HCM vì suy nhược cơ thể và stress. Nam ca sĩ cũng xóa bỏ mọi thông tin liên quan đến công ty trên trang cá nhân.

Về phía công ty quản lý, đại diện công ty khẳng định chưa thể liên lạc được với Jack. Đơn vị này cho rằng có người đứng sau, xúi giục Jack. "Kể cả Jack, với sự thơ ngây của mình, có tuyên bố những điều không đúng về chúng tôi, do sự kích động hay xúi giục của ai đó, thì chúng tôi vẫn trên tinh thần cố gắng giải quyết văn minh tại một cơ quan hòa giải có thẩm quyền, chứ không trực tiếp chia sẻ hay công bố", đại diện công ty cho biết.

 

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/hang-loat-kenh-nhai-jack-xuat-hien-tren-youtube-post1031521.html

mẹ nuôi Jack

Jack và K-ICM

YouTube


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.