iPhone 11 Pro Max siêu sang, giá hơn 700 triệu đồng

Caviar mới đây đã tung ra bộ sưu tập iPhone 11 Pro Max siêu sang dành riêng cho giới nhà giàu

Caviar mới đây đã tung ra bộ sưu tập iPhone 11 Pro Max siêu sang dành riêng cho giới nhà giàu. Đây đều là những thiết bị cao cấp được làm lại với thiết kế mới, sang trọng và đẳng cấp hơn với vật liệu đến từ da cá sấu, mạ vàng, kim cương,...

Từ trước tới nay, Caviar luôn được giới thượng lưu biết đến như một hãng thiết kế smartphone xa xỉ với nhiều phiên bản cao cấp được làm lại với nhiều vật liệu quý hiếm, sang trọng.

Mới đây, Caviar tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập iPhone 11 Pro và Pro Max mới nhất của mình với điểm nhấn là loại bỏ được cụm camera vuông lồi lên do mặt lưng được làm dày hơn. Nhờ đó, iPhone 11 Pro trở nên liền mạch và hoàn toàn phẳng khi đặt xuống mặt bàn.

iPhone 11 Pro Max siêu sang, giá hơn 700 triệu đồng-1

Có giá rẻ nhất trong bộ sưu tập này là iPhone 11 Pro phiên bản Titanium, với họa tiết tương phản ở phần nửa trên và nửa dưới của mặt lưng. Phiên bản này có giá từ 4.300 USD (tương đương 100 triệu VNĐ).

iPhone 11 Pro Max siêu sang, giá hơn 700 triệu đồng-2

Phiên bản Victory Bronze với họa tiết kết hợp giữa Titanium và đồng, làm nổi bật hai tông màu đối lập có giá 4.890 USD.

iPhone 11 Pro Max siêu sang, giá hơn 700 triệu đồng-3

Bản iPhone 11 Pro da rắn loại hiếm, có giá 4.430 USD.

iPhone 11 Pro Max siêu sang, giá hơn 700 triệu đồng-4

Cao cấp hơn là phiên bản iPhone 11 Pro với phần khung làm từ vàng nguyên chất kết hợp Titanium, mặt lưng bọc da cá sấu màu đen cùng đường vân đặc trưng. Giá của phiên bản này lên tới 12.790 USD.

iPhone 11 Pro Max siêu sang, giá hơn 700 triệu đồng-5

Bản iPhone 11 Pro với mặt lưng bọc da trăn màu đỏ làm thủ công, phần khung làm từ 18 karat vàng nguyên chất có giá 12.400 USD.

iPhone 11 Pro Max siêu sang, giá hơn 700 triệu đồng-6

Đắt tiền nhất là biến thể Victory Diamond với phần khung đương làm toàn bộ từ vàng nguyên chất, đính kèm kim cương ở dải chữ V. Giá của nó lên tới 32.070 USD (tương đương 746 triệu VNĐ) dành cho phiên bản cao cấp nhất. 

Theo Dantri.com.vn


iPhone 11

Caviar

smartphone


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.