Nghịch lý giá iPhone 11 Pro lại đắt hơn cả iPhone 11 Pro Max

Tưởng chừng đó là sự nhầm lẫn về giá bán nhưng thực tế, một phiên bản iPhone 11 Pro đang đắt hơn iPhone 11 Pro Max đến 200 ngàn đồng

Tưởng chừng đó là sự nhầm lẫn về giá bán nhưng thực tế, một phiên bản iPhone 11 Pro đang đắt hơn iPhone 11 Pro Max đến 200 ngàn đồng.

Theo thông tin từ một số hệ thống đang kinh doanh iPhone tại Việt Nam, mẫu iPhone 11 Pro Max đang là mặt hàng hút khách nhất và lựa chọn nhiều nhất ở phiên bản dung lượng 256GB. Trong khi phiên bản iPhone 11 Pro khá kén khách và rất ít người hỏi mua.

Nghịch lý giá iPhone 11 Pro lại đắt hơn cả iPhone 11 Pro Max-1

Tuy nhiên, giá bán của iPhone 11 Pro phiên bản 256GB dung lượng màu xanh bóng đêm được chào bán ở mức 33,7 triệu đồng. Trong khi giá bán iPhone 11 Pro Max cùng dung lượng và xuất xứ được chào bán ở mức 33,5 triệu đồng. Đây thực sự là một nghịch lý, một phiên bản thu gọn lại đắt hơn cả một phiên bản cao cấp. 

Một chủ hệ thống cho biết, đó là thực tế đang diễn ra và lý giải rằng, phiên bản iPhone 11 Pro màu xanh đắt bởi khan hàng và rất ít máy tại Việt Nam bởi chỉ có vài cửa hàng dám nhập về. Đồng thời, sức mua mặt hàng này cũng thấp, mà tập trung vào phiên bản to hơn nên giá bán iPhone 11 Pro Max bình ổn hơn nhiều.

Tuy vậy, hệ thống này cũng chia sẻ, các màu sắc khác của iPhone 11 Pro, ngoại trừ màu xanh thì giá cũng rẻ hơn vào khoảng 1 triệu đồng so với iPhone 11 Pro Max. "Mức chênh lệch này không đủ để kích thích người mua và đó cũng là lý do mà iPhone 11 Pro Max hút hàng hơn", chủ hệ thống này cho biết.

Nghịch lý giá iPhone 11 Pro lại đắt hơn cả iPhone 11 Pro Max-2

Hiện tại, giá bán iPhone 11 series xách tay đang chào bán ở Việt Nam cũng đang giảm khá sâu. Một phiên bản iPhone 11 dung lượng thấp nhất chào bán ra thị trường ở mức 18,8 triệu đồng, iPhone 11 Pro có mức khởi điểm 27,5 triệu đồng và iPhone 11 Pro Max khởi điểm 29,1 triệu

Một hệ thống chia sẻ, giá bán iPhone 11 series mới sẽ có mức giảm nhẹ trong tuần tới, tập trung vào các phiên bản bộ nhớ cao, trước thời điểm thế hệ iPhone mới chính hãng lên kệ đầu tháng 11 năm nay.

Theo thông tin từ các hệ thống bán lẻ chính hãng trong nước, năm nay thế hệ iPhone 11 Series đang có lượng đặt hàng tăng gấp đôi so với năm ngoái. Các hệ thống này kỳ vọng mức tăng trưởng từ thế hệ iPhone mới sẽ đóng góp lớn cho doanh thu mặt hàng di động những tháng cuối năm nay.

Theo Dantri.com.vn


iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro

iPhone 11


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.