Ngôi sao Internet ở Nhật Bản hóa ra là một "boss" mèo biết đọc rap, được phối nhạc remix hẳn hoi

Bạn nghe ra "ololiloliloliloliloliiiloli” hay "go yeah go yeah go yeah"

Bạn nghe ra "ololiloliloliloliloliiiloli” hay "go yeah go yeah go yeah"?

Một trong những điều kỳ lạ nhất khi so sánh các thứ tiếng với nhau là từ tượng thanh, mô phỏng lại tiếng kêu của động vật. Ví dụ đơn giản như: Trong tiếng Anh, mèo sẽ kêu "meow"; tiếng Việt là "meo"; tiếng Nhật là "nyao," "nya," hoặc "nyan."

Tuy nhiên, với chú mèo Chobimaru, ngôi sao mới nổi trên Twitter lại khác, nó không kêu giống mèo bình thường, mà là: "ololiloliloliloliloliiiloli”...

"Chobimaru lại thốt ra tràng gì đó một lần nữa, thật đáng sợ", người chủ @llritotomohiro của chú mèo chia sẻ trên Twitter. Đến thời điểm hiện tại, video này đã có hơn 72.000 retweet, 165.000 likes.

Không chỉ chủ nhân bối rối, những người bạn bốn chân khác của Chobimaru cũng "đứng hình" vì hành động của nó. Nghe giống tiếng lầm bầm của một ông già cáu kỉnh, không, phải như đọc rap trong lúc sặc nước mới đúng.

Ngôi sao Internet ở Nhật Bản hóa ra là một boss mèo biết đọc rap, được phối nhạc remix hẳn hoi-1

Một con mèo vằn lại gần xem Chobimaru có ổn không

Ngôi sao Internet ở Nhật Bản hóa ra là một boss mèo biết đọc rap, được phối nhạc remix hẳn hoi-2

Trong khi đó một con mèo khác nhìn Chobimaru với ánh mắt bối rối pha ngạc nhiên

Người dùng Twitter @lefthand_for_it không hiểu sao lại nghe ra được con mèo liên tục nói "Go Yeah" và remix luôn thành một bài nhạc rap.

"Chú mèo này giống một gã say rượu, có điều gì đó rất muốn nói với bạn nhưng chính nó cũng không hiểu mình đang nói gì."

"Nó bảo 'kohi hoshii' [cho cốc cà phê] đấy. Nó có bị nghiện caffeine không?"

Đây hoàn toàn không phải vấn đề sức khỏe, người chủ @llritotomohiro cho biết đã đưa Chobimaru đi bác sĩ thú y và chú vẫn ổn.

Theo Trí Thức Trẻ


Twitter


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.