Anh sếp cưng nhân viên nhất quả đất: Tự tay làm mái che cho nhân viên để xe

Sợ xe nhân viên để dưới trời nắng mưa không có chỗ che, tự tay người sếp này đã bắc thang, làm mái che với lời nhắn nhủ dễ thương mà đầy ấm áp như người anh trai cả dành cho nhân viên của mình

Sợ xe nhân viên để dưới trời nắng mưa không có chỗ che, tự tay người sếp này đã bắc thang, làm mái che với lời nhắn nhủ dễ thương mà đầy ấm áp như người anh trai cả dành cho nhân viên của mình: "Chúng mày đi làm lương được mấy đồng đâu, để xe ngoài trời thế này nó hỏng rồi lại không bõ tiền sửa xe"...

Với nhiều người, sếp luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Bởi đó không chỉ là người có quyền lực cao nhất mà còn là người hay đưa ra những đề nghị, yêu cầu gắt gao nhất trong công việc mà nếu không hoàn thành thì không chỉ quát nạt, mắng mỏ mà còn đánh trực tiếp vào kinh tế bằng cách... trừ lương.

Chẳng thế mà nhắc đến sếp, bất cứ nhân viên nào cũng giữ một thái độ dè chừng thậm chí "tránh càng xa càng tốt" để được yên ổn. Thế nhưng, câu chuyện về anh sếp vừa chu đáo vừa tốt bụng dưới đây lại khiến nhiều người có cái nhìn hoàn toàn khác.

"Mình làm cho công ty tư nhân, công ty của mình cũng ít nhân viên nên để xe ngay trước cửa văn phòng. Sợ xe bọn mình bị hư do nắng, gió, sếp mình đã tự tay làm cái mái che kia. 

Sếp bảo: "Chúng mày đi làm lương được mấy đồng đâu, để xe ngoài trời thế này nó hỏng rồi lại không bõ tiền sửa xe". Chỉ vậy thôi mà mình cảm động quá. Các bạn kể về sếp của các bạn đi".

Ngay sau khi câu chuyện cùng bức ảnh dễ thương về người đàn ông đang cần mẫn trèo lên cao để căng tấm bạt làm lán che được đăng tải, rất nhiều dân mạng đã thả tim và ấn like kèm theo nhiều bình luận thích thú, kể về sếp của mình.

Anh sếp cưng nhân viên nhất quả đất: Tự tay làm mái che cho nhân viên để xe-1Anh sếp cưng nhân viên nhất quả đất: Tự tay làm mái che cho nhân viên để xe-2

Hình ảnh người sếp tự bắc thang, chăng bạt làm chỗ che mưa, che nắng cho nhân viên để xe khiến nhiều người khen ngơi.

"Đúng là sếp của năm đây rồi, sếp tâm lý thế này thì công việc có bận mải bao nhiêu cũng muốn đi làm nhỉ?".

"Ôi, mong ước của mình chỉ là một người sếp ít lạnh lùng, không cần tâm lý thế kia đâu nhưng bớt lạnh lùng và hay cười một xíu cũng đủ mãn nguyện rồi. Nhìn sếp cứ hằm hằm mà đáng sợ quá!".

"Sếp tâm lý thật, với lại công ty nhỏ nên mọi thành viên cũng như anh em trong nhà ấy, thích nhỉ? Mình cũng mong đi làm gặp được những người sếp tốt như thế".

"Đứa nào đi vệ sinh giẫm chân lên bồn cầu, mình với sếp in giấy dán các phòng vệ sinh để cho bọn nó ý thức hơn. Trước thấy sếp trên báo, tivi,... mình cứ nghĩ sếp đẳng cấp khác, không nghĩ đáng yêu như này".

"Sếp xinh đẹp của mình lên cơn điên thì chửi rất đáng sợ, cơ mà mỗi tháng đều dẫn bọn mình đi ăn 1 lần và thường tự tay gắp thức ăn cho mình. Chưa hết, thỉnh thoảng lại tặng bọn gái thỏi son hoặc underwear, nhắc nhở bọn mình chăm sóc bản thân các kiểu".

Còn bạn, sếp của bạn là người như thế nào?

Theo Helino


nhân viên văn phòng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.