Đùi to, chân ngắn như Mỹ Tâm chọn quần jeans cẩu thả là thảm họa ngay!

Có đôi lúc người đẹp gốc Đà Nẵng sai sót để lộ nhược điểm lớn nhất trên cơ thể là đùi to, chân ngắn. Nhất là mỗi khi cô mặc quần jeans.

Phong cách thời trang của nàng "Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi vì biết cách chọn trang phục thời thượng và quan trọng nhất là phù hợp với vóc dáng của mình. Những set đồ khi tham dự sự kiện của nàng ca sĩ luôn được trau chuốt tỉ mỉ từng tí một và dần dần thoát khỏi cái ác ăn mặc "thảm họa".

Tuy nhiên, trong cuộc sống thường ngày, Mỹ Tâm vẫn duy trì lối ăn mặc phóng khoáng, thoải mái đúng như tính cách của cô và tất nhiên, có đôi lúc người đẹp gốc Đà Nẵng vẫn sai sót để lộ nhược điểm lớn nhất trên cơ thể là đùi to, chân ngắn. Nhất là mỗi khi cô mặc quần jeans.

Quần jeans là món đồ mà Mỹ Tâm thường xuyên mặc nhất trong cuộc sống hàng ngày. Cũng dễ hiểu thôi, bởi người có tính cách thoải mái như Mỹ Tâm thì chắc chắn sẽ rất thích sự linh hoạt, dễ chịu của quần jeans.

Nhưng cũng không ít lần, nữ ca sĩ chọn phải chiếc quần jeans phô phang nhược điểm đùi to, chân ngắn. Hãy cùng đưa ra những phương án giúp nàng ca sĩ 'Họa mi tóc nâu" khắc phục những nhược điểm này.

Một set đồ nhưng lại có quá nhiều màu sắc khiến cơ thể của Mỹ Tâm bị "chia" ra nhiều phần khiến thân hình trông bị ngắn đi. Tốt nhất là cô nên chọn set đồ phối một màu để tạo phom dáng mảnh mai hơn.

Những người chân ngắn hạn chế đi boot cao cổ với quần jeans, sai sót này khiến chân trông càng ngắn. Thay vào đó, bạn nên chọn những đôi giày có kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng.

Nếu có đi boot thì cũng chỉ sử dụng ankle boot và tốt nhất là chọn boot có màu đồng điệu với màu quần.

Quần jeans càng đơn giản càng phù hợp. Quần màu đen là lựa chọn hoàn hảo nhất. Những người đùi to không nên mặc quần rách quá nhiều vì càng khiến người ta chú ý tới nhược điểm này.

Quần cạp trễ, quần lửng càng không phù hợp với người chân ngắn đùi to. Mỹ Tâm nên ưu tiên quần cạp cao.

Hạn chế mặc quần được trang trí quá nhiều chi tiết ở phần đùi vì chỉ càng khiến đùi trông "nổi cộm" hơn. Bạn nên chọn quần đơn giản, không trang trí chi tiết màu mè.

Dáng quần quá ôm sát cũng để lộ các nhược điểm trên đôi chân. Mỹ Tâm nên sắm kiểu quần jeans ống suông nhiều hơn cho tủ đồ của mình.

Quần tối màu kết hợp với áo trắng tinh giản là cặp đôi vô cùng hoàn hảo. Ăn mặc càng cầu kỳ, càng màu mè lại càng dễ lộ nhược điểm.

Khi phối với áo, cũng không nên buông áo quá dài khiến chân trông bị ngắn đi. Bạn nên đóng thùng phần vạt trước thật cao, thật gọn gàng.

Hạn chế mặc quần jeans mài rách. Chân váy jeans cũng là một gợi ý có thể thay đổi dành cho cô nàng đùi to. Chất liệu cứng cáp của jeans sẽ giúp phần hông trông gọn gàng hơn.

Theo Khám phá


Mỹ Tâm

quần jeans


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.