NTK Ai Cập tung combo chống dịch cho các cô dâu: Váy cưới cùng khẩu trang

Giữa lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp khắp thế giới, Samo Hejres - NTK người Ai Cập đã nhanh chóng tung ra bộ sưu tập váy cưới kèm khẩu trang giúp các cô dâu phòng chống dịch nhưng vẫn xinh đẹp trong ngNTK Ai Cập tung combo chống dịch cho các cô dâuày trọng đại.

Tình hình dịch bệnh nCoV đang lan rộng làm ảnh hưởng đến toàn thế giới, tâm dịch đã được chuyển từ Trung Quốc sang Châu Âu với diễn biến vô cùng phức tạp. 

Trước khuyến cáo tránh tụ tập đông người, các đám cưới của nhiều cặp đôi cũng bị giới hạn cả về các nghi thức và số người tham gia. Nắm rõ câu chuyện thời cuộc, Samo Hejres – một nhà thiết kế người Ai Cập đã cho ra mẫu áo cưới đi kèm khẩu trang, chắc chắn là combo hữu ích, thời trang cho các cô dâu trong mùa dịch nCoV.

NTK còn cho biết: “Chiếc khẩu trang giúp cô dâu phòng tránh dịch Covid-19, đồng thời từ chối nhẹ nhàng những nụ hôn từ khách mời trong ngày cưới”. Được biết, mỗi chiếc khẩu trang này được bán với giá tầm 2 – 2,3 triệu đồng, tùy vào kiểu dáng thiết kế và độ cầu kỳ. NTK cũng nhận làm riêng những chiếc khẩu trang theo yêu cầu của các cô dâu, giá thành cũng sẽ dựa trên các ý tưởng riêng.

NTK Ai Cập tung combo chống dịch cho các cô dâu: Váy cưới cùng khẩu trang-1NTK Ai Cập tung combo chống dịch cho các cô dâu: Váy cưới cùng khẩu trang-2NTK Ai Cập tung combo chống dịch cho các cô dâu: Váy cưới cùng khẩu trang-3NTK Ai Cập tung combo chống dịch cho các cô dâu: Váy cưới cùng khẩu trang-4

 

 

 

Theo Nguoiduatin

Xem link gốcẨn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ntk-ai-cap-tung-combo-chong-dich-cho-cac-co-dau-vay-cuoi-cung-khau-trang-tintuc671115

Virus Coron

Covid-19

virus


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.