Phục Ninh Dương Lan Ngọc khi diện toàn những gam màu "khó nhằn" mà vẫn đẹp không chê được chỗ nào

Màu sắc chói lọi rất khó chơi nhưng trên thực tế, rất nhiều người sở hữu "siêu năng lực" có thể chinh phục xuất sắc những gam màu vốn mang tiếng là sến sẩm ấy

Trên thực tế, rất nhiều người sở hữu "siêu năng lực" có thể chinh phục xuất sắc những gam màu vốn mang tiếng là sến sẩm, như quý cô Ninh Dương Lan Ngọc đây là một ví dụ.

Đọc 10 cuốn cẩm nang mặc đẹp, 1001 bí kíp nâng tầm phong cách, bạn sẽ thấy tất thảy đều khuyên chị em nên diện trang phục màu trung tính bởi chúng dễ mặc và luôn dễ đẹp; còn những gam màu lòe loẹt như hồng cánh sen, tím mộng mơ hay họa tiết sặc sỡ thì tốt nhất là chị em nên "né" xa, kẻo tự biến mình thành thảm họa thời trang.

Quả đúng là màu sắc chói lọi rất khó chơi nhưng trên thực tế, rất nhiều người sở hữu "siêu năng lực" có thể chinh phục xuất sắc những gam màu vốn mang tiếng là sến sẩm ấy, như quý cô Ninh Dương Lan Ngọc đây là một ví dụ.  

Phục Ninh Dương Lan Ngọc khi diện toàn những gam màu khó nhằn mà vẫn đẹp không chê được chỗ nào-1Phục Ninh Dương Lan Ngọc khi diện toàn những gam màu khó nhằn mà vẫn đẹp không chê được chỗ nào-2

Diện lên mình cả một cây đượm hồng, Lan Ngọc tỏa sáng rực rỡ một góc trời với thần thái tự tin, vóc dáng chuẩn chỉnh chứ không ai thấy ở cô (dù chỉ là một chút) vẻ sến sẩm.

Phục Ninh Dương Lan Ngọc khi diện toàn những gam màu khó nhằn mà vẫn đẹp không chê được chỗ nào-3Phục Ninh Dương Lan Ngọc khi diện toàn những gam màu khó nhằn mà vẫn đẹp không chê được chỗ nào-4

Phải công nhận là chất liệu lụa bóng bẩy sẽ càng nhân đôi vẻ "đồng bóng" của gam màu tím khoai môn nhưng không hiểu vì sao, Ninh Dương Lan Ngọc lại chinh phục rất "ngọt" gam màu này. Có lẽ là nhờ làn da mịn màng, thân hình siêu nuột cùng thần thái chuẩn diễn viên của Lan Ngọc?

Phục Ninh Dương Lan Ngọc khi diện toàn những gam màu khó nhằn mà vẫn đẹp không chê được chỗ nào-5Phục Ninh Dương Lan Ngọc khi diện toàn những gam màu khó nhằn mà vẫn đẹp không chê được chỗ nào-6

Ai đó sẽ thất bại toàn tập khi diện gam màu hồng phấn lờ nhờ, điệu chảy nước này chứ Ninh Dương Lan Ngọc vẫn xinh xắn, ngọt ngào và toát lên nét sexy khó cưỡng.

Phục Ninh Dương Lan Ngọc khi diện toàn những gam màu khó nhằn mà vẫn đẹp không chê được chỗ nào-7
Xanh dương + đỏ chót + hiệu ứng bóng bẩy là combo có thể "bức tử" phong cách của bất cứ ai, nhưng không thể làm giảm đi phong độ thời trang của Ninh Dương Lan Ngọc được.

Phục Ninh Dương Lan Ngọc khi diện toàn những gam màu khó nhằn mà vẫn đẹp không chê được chỗ nào-8Phục Ninh Dương Lan Ngọc khi diện toàn những gam màu khó nhằn mà vẫn đẹp không chê được chỗ nào-9

Lúc này đây, gam màu vàng chói lọi bỗng trở thành thứ vũ khí tôn lên làn da trắng nõn của Ninh Dương Lan Ngọc, và giúp cô tỏa sáng thay vì khiến chủ nhân hóa sến không lối thoát.

Phục Ninh Dương Lan Ngọc khi diện toàn những gam màu khó nhằn mà vẫn đẹp không chê được chỗ nào-10Phục Ninh Dương Lan Ngọc khi diện toàn những gam màu khó nhằn mà vẫn đẹp không chê được chỗ nào-11

Ngắm Lan Ngọc đẹp không chỗ nào chê khi diện đồ lòe loẹt, chị em đã có thêm động lực để thử nghiệm những gam màu sặc sỡ chưa?

Theo Helino


Ninh Dương Lan Ngọc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.