Thiên Ân chọn sai trang phục lộ khuyết điểm hình thể khó giấu

Xuất hiện trước công chúng, đội ngũ ekip nên có những sự lựa chọn trang phục thông minh hơn cho Thiên Ân trong thời gian cô chưa kịp siết dáng.

Kết thúc hành trình Miss Grand International, Hoa hậu Thiên Ân trở về Việt Nam và tập trung vào các hoạt động trong nước. Mới đây, người đẹp còn gây chú ý khi xuất hiện tươi tắn và thân thiện tại một sự kiện.

Sau những ồn ào về vấn đề hình thể tại Miss Grand International, bên cạnh nhan sắc ấn tượng thì dân tình cũng chú ý nhiều hơn tới lối lên đồ của người đẹp sinh năm 2000.  

Thiên Ân chọn sai trang phục lộ khuyết điểm hình thể khó giấu-1Thiên Ân chọn sai trang phục lộ khuyết điểm hình thể khó giấu-2
Thiên Ân chia sẻ khoảnh khắc nhan sắc tỏa sáng với tóc búi cao, trang điểm chỉn chu. Người đẹp lên đồ bắt mắt với váy xanh cúp ngực, độ dài chỉ đến nửa đùi khoe chân dài.

Thiên Ân chọn sai trang phục lộ khuyết điểm hình thể khó giấu-3
Tuy nhiên, dễ thấy trang phục đã làm lộ rõ hơn hàng loạt khuyết điểm, đặc biệt là phần đùi kém thon của người đẹp.

Thiên Ân chọn sai trang phục lộ khuyết điểm hình thể khó giấu-4
Được biết trước đây Thiên Ân từng nặng 75kg, thậm chí còn bị rạn da vùng ngực vì giảm cân nhanh. Thời gian từ lúc đăng quang đến khi sang Indonesia thi Miss Grand International quá gấp rút, vậy nên cô chưa kịp siết dáng cho cơ thể săn chắc.

Thiên Ân chọn sai trang phục lộ khuyết điểm hình thể khó giấu-5
Trước khi có thời gian tập tành để về dáng chuẩn, netizen cho rằng đội ngũ ekip nên có những sự lựa chọn thông minh hơn cho Thiên Ân khi xuất hiện trước công chúng.
Thiên Ân chọn sai trang phục lộ khuyết điểm hình thể khó giấu-6Thiên Ân chọn sai trang phục lộ khuyết điểm hình thể khó giấu-7Thiên Ân chọn sai trang phục lộ khuyết điểm hình thể khó giấu-8

Loạt bình luận từ cư dân mạng

Thiên Ân chọn sai trang phục lộ khuyết điểm hình thể khó giấu-9
Tại một sự kiện trước đó, Thiên Ân được khen lên đồ khá ổn khi xuất hiện cùng Top 4 Miss Grand Việt Nam.
Thiên Ân chọn sai trang phục lộ khuyết điểm hình thể khó giấu-10
Thay vì mặc những bộ đồ quá ngắn thì thiết kế dài, che đùi và chỉ xẻ nhẹ phần chân là hợp lí nhất cho Thiên Ân thời gian này vì tôn được lợi thế 1m75 của người đẹp, lại giấu được một vài khuyết điểm như đùi to, lưng dài chân ngắn.
Thiên Ân chọn sai trang phục lộ khuyết điểm hình thể khó giấu-11
Thiên Ân khá chuộng đồ ngắn nhưng kiểu trang phục này được cho là hoàn toàn không phù hợp với cô nàng.

Thiên Ân chọn sai trang phục lộ khuyết điểm hình thể khó giấu-12

Thiên Ân chọn sai trang phục lộ khuyết điểm hình thể khó giấu-13

Thiên Ân chọn sai trang phục lộ khuyết điểm hình thể khó giấu-14
Thấy rõ nhất tại đêm Chung kết Miss Grand International, Thiên Ân kém đẹp vài phần vì bộ váy ngắn, kết hợp góc chụp "dìm hàng". Đây chính là "khắc tinh" thời trang lớn nhất mà người đẹp nên tránh gặp phải thời gian này.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/thien-an-lai-mac-sai-lam-chi-mang-khien-khuyet-diem-hinh-the-kho-giau-n-325569.html

Đoàn Thiên Ân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.