Xôn xao hình ảnh Phương Mỹ Chi ngày càng sành điệu, dùng toàn đồ hiệu

Chẳng còn là cô học trò nhỏ ở The Voice Kids năm nào, Phương Mỹ Chi ngày 1 trưởng thành và cứng cáp hơn.

Chẳng còn là cô học trò nhỏ ở The Voice Kids năm nào, Phương Mỹ Chi ngày 1 trưởng thành và cứng cáp hơn.

Kết thúc 2019 nhiều hoạt động âm nhạc, Phương Mỹ Chi đã thực hiện bộ hình chào đón thập kỷ mới cũng như mừng Xuân Canh Tý 2020. Tiếp tục lựa chọn áo dài, Chị Bảy cho thấy một hình ảnh trưởng thành nhưng không hề "dừ" khi khéo léo lựa chọn họa tiết chấm bi, cùng lối mix match các phụ kiện trendy làm nên tổng thể trẻ trung và năng động.

Xôn xao hình ảnh Phương Mỹ Chi ngày càng sành điệu, dùng toàn đồ hiệu-1Xôn xao hình ảnh Phương Mỹ Chi ngày càng sành điệu, dùng toàn đồ hiệu-2Xôn xao hình ảnh Phương Mỹ Chi ngày càng sành điệu, dùng toàn đồ hiệu-3

Những hình ảnh ăn mặc sành điệu, xinh đẹp đi trên đường phố của Phương Mỹ Chi gây ngạc nhiên cho không ít người. Chẳng còn là cô học trò nhỏ ở The Voice Kids năm nào, Phương Mỹ Chi ngày 1 trưởng thành và cứng cáp hơn.

Trước đó không lâu, Phương Mỹ Chi gây xôn xao dư luận khi rời khỏi công ty quản lý của Quang Lê. Nhiều người đã cho rằng có khúc mắc, mâu thuẫn trong tiền bạc nên Phương Mỹ Chi - Quang Lê mới chấm dứt việc đồng hành cùng nhau. Dẫu vậy, Phương Mỹ Chi vẫn khẳng định cô và Quang Lê vẫn vui vẻ trò chuyện với nhau như từ trướhttps://tintuconline.com.vn/tags/quang-le-211673.vnnc đến giờ. Ngày Phương Mỹ Chi đón tuổi 17, Quang Lê cũng đến chúc mừng sinh nhật.

Xôn xao hình ảnh Phương Mỹ Chi ngày càng sành điệu, dùng toàn đồ hiệu-4Xôn xao hình ảnh Phương Mỹ Chi ngày càng sành điệu, dùng toàn đồ hiệu-5

Phương Mỹ Chi bắt đầu 2019 bằng sự hứa hẹn đầy dễ thương với cô Hiền Thục. Sản phẩm đáng yêu dành cho thời điểm đầu 2019 được 2 cô trò thực hiện với khoảng cách địa lý là nửa vòng trái đất. Sản phẩm âm nhạc bắt tai, và đánh trúng tâm lý thời điểm đã mở màn 1 năm 2019 nhiều kỷ niệm đối với Phương Mỹ Chi cùng cô giáo Hiền Thục của mình.

Không lâu sau đó, Phương Mỹ Chi một lần nữa trở lại cùng dự án kỷ niệm tình bạn 7 năm của bộ ba: Phương Mỹ Chi – Quang Nhật – Phương Duyên. 2 mini show và 1 mini album – tiếp tục minh chứng cho sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của Cô bé dân ca. Mini album còn nhận được nhiều sự động viên, khích lệ của không ít những anh chị trong nghề khi sản phẩm được chính tay Phương Mỹ Chi sản xuất từ âm nhạc đến hình ảnh.

Xôn xao hình ảnh Phương Mỹ Chi ngày càng sành điệu, dùng toàn đồ hiệu-6Xôn xao hình ảnh Phương Mỹ Chi ngày càng sành điệu, dùng toàn đồ hiệu-7Xôn xao hình ảnh Phương Mỹ Chi ngày càng sành điệu, dùng toàn đồ hiệu-8Xôn xao hình ảnh Phương Mỹ Chi ngày càng sành điệu, dùng toàn đồ hiệu-9

Nói về 2020, Phương Mỹ Chi hào hứng về một năm kỳ vọng sẽ cần rất nhiều may mắn: "2020 là một con số thật đẹp. Đây là một năm mà em cần cố gắng thật nhiều, nhiều hơn nữa để có thể vững chắc hơn trên con đường mình đã chọn. Em biết còn rất nhiều khó khăn, nhưng tuổi trẻ phải khám phá thì mới thú vị. Em sẽ khoe sớm với mọi người những dự án 2020 của em khi mọi thứ cụ thể hơn. Chỉ biết rằng, chắc chắn sẽ không để những khán giả yêu thương em phải thất vọng".

 

THEO HELINO

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/xon-xao-hinh-anh-phuong-my-chi-ngay-cang-sanh-dieu-dung-toan-do-hieu-22202023111135355.htm

Phương Mỹ Chi

Quang Lê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.