Bảo tuần lộc của Hoa Hồng Trên Ngực Trái minh hoạ cực đúng câu "Theo tình tình đuổi, đuổi tình tình theo"

Nếu Bảo nhận là số 2 trong chuyện lận đận tình duyên đảm bảo không ai dám nhận làm số 1 rồi!

Nếu Bảo nhận là số 2 trong chuyện lận đận tình duyên đảm bảo không ai dám nhận làm số 1 rồi!

Tưởng đâu một người bị cắm sừng quá nhiều lần như Bảo (Hồng Đăng) đã chai sạn cảm xúc, nhưng cuối cùng Bảo cũng biết rung động trước Khuê (Hồng Diễm).Tuy nhiên, Khuê lại không hay biết rằng Bảo đã có tình cảm với mình, ngược lại cô còn né tránh mỗi lần chạm mặt. Đang bực mình vì cua gái mãi chẳng được thì Bảo lại không tài nào cắt đuôi được Ngân (Lương Giang) – cô vợ cũ đã từng phản bội. Đúng là theo tình tình đuổi, đuổi tình thì tình lại theo!

1. Vợ cũ bám đuôi, cắt mãi không dứt

Không hiểu vì lí do gì mà Ngân lại muốn nối lại tình xưa với Bảo. Cô nàng sẵn sàng gạt bỏ mọi liêm sỉ để được ở bên, chăm sóc và lo lắng cho chồng cũ. Thậm chí, Ngân còn xin đến làm trên tổng công ty của Bảo để tiện cho việc gặp gỡ.

Bảo tuần lộc của Hoa Hồng Trên Ngực Trái minh hoạ cực đúng câu Theo tình tình đuổi, đuổi tình tình theo-1

Hết lần này đến lần khác, Ngân cầu xin tình cảm từ phía Bảo nhưng anh vẫn mảy may không đoái hoài. Thậm chí anh "tuần lộc" này còn lạnh lùng tới mức đuổi khéo Ngân mỗi lần cô xuất hiện ở xưởng.

Bảo tuần lộc của Hoa Hồng Trên Ngực Trái minh hoạ cực đúng câu Theo tình tình đuổi, đuổi tình tình theo-2

Đang nói chuyện vui vẻ với mọi người chẳng sao, hễ cô ả Ngân xuất hiện là y như rằng Bảo lại muốn bỏ trốn hoặc mặt biến sắc kiểu khó chịu. Nghĩ cũng tội cho anh Bảo, chẳng khác nào Ngân coi anh như trò đùa, chán thì bỏ nay thích lại đòi quay lại cho bằng được.

Bảo tuần lộc của Hoa Hồng Trên Ngực Trái minh hoạ cực đúng câu Theo tình tình đuổi, đuổi tình tình theo-3

Cứ thấy Ngân là mặt Bảo biến sắc.

2. Cua Khuê mãi nhưng chẳng thấy kết quả

Người ta nói "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" quả không sai chút nào. Trước đây Bảo có vẻ ghét Khuê nhưng sau khi tiếp xúc anh đã thật sự cảm mến tính cách dịu dàng, dễ mến của cô.

Bảo tuần lộc của Hoa Hồng Trên Ngực Trái minh hoạ cực đúng câu Theo tình tình đuổi, đuổi tình tình theo-4

Chẳng ngẫu nhiên mà Bảo dành sự quan tâm đặc biệt cho mẹ con Khuê, hết tạo cơ hội việc làm lại giúp đỡ chuyện thuê nhà. Anh chàng lấy hết can đảm để tỏ tình: "Tôi sẽ chỉ cho em ngôi sao sáng nhất, dịu dàng nhất, xinh đẹp nhất. Ngôi sao mà tôi thích nhất, đó là ngôi sao Khuê!".

Bảo tuần lộc của Hoa Hồng Trên Ngực Trái minh hoạ cực đúng câu Theo tình tình đuổi, đuổi tình tình theo-5

Tuy nhiên, Khuê dường như lại mất niềm tin vào tình yêu sau vụ li hôn với Thái. Cô cố tình tránh né Bảo khi được anh tỏ tình. Đã thế, chị Khuê còn xin nghỉ việc ở xưởng của Bảo. Có khi nào anh Bảo lại hết cơ hội tìm tình yêu của đời mình rồi không?

Bảo tuần lộc của Hoa Hồng Trên Ngực Trái minh hoạ cực đúng câu Theo tình tình đuổi, đuổi tình tình theo-6

Hoa Hồng Trên Ngực Trái  phát sóng 21h40 trên VTV3 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/bao-tuan-loc-cua-hoa-hong-tren-nguc-trai-minh-hoa-cuc-dung-cau-theo-tinh-tinh-duoi-duoi-tinh-tinh-theo-22019221195911486.htm

Hoa hồng trên ngực trái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.