Bị fan trách cứ vì vô tâm bắt cả nhà Phan Quân, "Bảo Ngậu" đáp lại cực hài hước

Trên mạng xã hội, đoạn tin nhắn trách cứ của một khán giả gửi tới Facebook nam diễn viên Bảo Anh đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Trên mạng xã hội, đoạn tin nhắn trách cứ của một khán giả gửi tới Facebook nam diễn viên Bảo Anh đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Cụ thể, người này cho rằng nhân vật Bảo Ngậu do Bảo Anh thủ vai đã quá vô tâm khi bắt ông nội và bố mẹ của Phan Hưng trong "Người Phán Xử". Tuy nhiên điều khiến ai nấy không khỏi ngạc nhiên và thích thú chính là lời đáp vô cùng hài hước của Bảo Anh. Anh thẳng thắn cho biết dù có cho Phan Quân, Phan Hải cũng không dám nhận nuôi cậu bé vì đó là "con của bố mẹ người ta, chạy theo đóng phim rồi lại về với bố mẹ". Cách trả lời thực tế nhưng không kém phần dí dỏm từ Bảo Anh đã làm nhiều người phải bật cười.

Bị fan trách cứ vì vô tâm bắt cả nhà Phan Quân, Bảo Ngậu đáp lại cực hài hước - Ảnh 1.
Bị fan trách cứ vì vô tâm bắt cả nhà Phan Quân, Bảo Ngậu đáp lại cực hài hước - Ảnh 2.

Cách trả lời vô cùng hài hước của Bảo Anh trước lời trách cứ của fan.

Trước đó vào tối 30/8, "Người Phán Xử" chính thức kết thúc sau 47 tập phát sóng với kết cục đầy bi thương cho các nhân vật trong phim. Sau nhiều tranh cãi, thân phận của Bảo Ngậu cũng chính thức được tiết lộ là một cảnh sát chìm. Ở tập cuối, Bảo Ngậu tiếp tục hứng chịu vô số gạch đá khi bắt toàn bộ Phan Thị và để lại cậu bé Phan Hưng một mình đứng nhìn người thân vào tù. Sau khi tập cuối được phát sóng, Bảo Anh đăng tải chia sẻ khá dài, không giấu nổi sự buồn bã khi chứng kiến nhân vật Bảo Ngậu bị chỉ trích quá nhiều.

Bị fan trách cứ vì vô tâm bắt cả nhà Phan Quân, Bảo Ngậu đáp lại cực hài hước - Ảnh 3.

Nam diễn viên Bảo Anh đảm nhận vai Bảo Ngậu trong "Người Phán Xử".

Theo Trí thức trẻ


Người phán xử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.