Bị khán giả ghét cay đắng, Thanh Hương nói: 'Không sốc'

Diễn viên Thanh Hương cho biết không sốc với phản ứng của khán giả về vai Khanh trong "Người một nhà". Nữ diễn viên chia sẻ khi bộ phim sắp kết thúc, cô cảm thấy hài lòng, bởi mọi nỗ lực đã được đền đáp.

Chia sẻ với Tiền Phong về phản ứng của khán giả trong tập mới nhất của phim Người một nhà và nhân vật Khanh, Thanh Hương cho biết cô không sốc. Phản ứng của khán giả là minh chứng cho sự quan tâm của họ đến vai diễn và bộ phim.

"Là một người làm việc chuyên nghiệp, tôi vui và hạnh phúc khi mọi người phản ứng, ném đá vai diễn của mình. Nhân vật đầy những tật xấu chắc chắn phải đón nhận ý kiến trái chiều . Nếu khán giả không bức xúc mới khiến tôi suy nghĩ", Thanh Hương chia sẻ.

Nữ diễn viên khẳng định Trí ( Duy Hưng ) được yêu thích bao nhiêu, Khanh bị "ném đá" bấy nhiêu. Nhưng cô hạnh phúc bởi đây là sự ghi nhận của khán giả dành cho Thanh Hương.

Bị khán giả ghét cay đắng, Thanh Hương nói: Không sốc-1

Thanh Hương cho biết cô vui và hạnh phúc khi mọi người phản ứng, ném đá vai diễn.

Nhân vật Khanh do Thanh Hương đảm nhận ban đầu là người nhanh mồm nhanh miệng, tốt bụng, chăm chỉ, biết vun vén cho gia đình nhưng vì cuộc sống mưu sinh vất vả nên càng về sau Khanh càng bộc lộ sự ích kỷ , hẹp hòi. Đây cũng là lý do nhân vật này nhận về nhiều phản ứng gay gắt.

"Khán giả để lại nhiều bình luận về Khanh khiến Thanh Hương bất ngờ. Tất cả phản ứng đó đều dành cho vai diễn nên tôi rất hài lòng. Một số khán giả ghét lây từ vai diễn sang Thanh Hương bởi họ không phân rõ phim và đời. Tuy nhiên phần lớn khán giả đều phân biệt được vai diễn và đời thực", Thanh Hương nói.

Bị khán giả ghét cay đắng, Thanh Hương nói: Không sốc-2

Vai diễn của Thanh Hương khiến nhiều khán giả ức chế, thậm chí nhiều người mong muốn "vào phim" để xử Khanh.

Để Khanh xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với sự đáng ghét, tráo trở, ích kỷ như vậy, Thanh Hương mất nhiều thời gian trăn trở về vai diễn.

"Sau vai Luyến, tôi gặp nhiều áp lực bởi Luyến được khán giả yêu thích. Nhận vai mới khiến tôi thấy nặng nề, suy tư rất nhiều. Bộ phim đi đến chặng cuối, tôi cảm thấy hài lòng bởi mọi sự cố gắng đã được đền đáp một cách xứng đáng", Thanh Hương nói.

Nữ diễn viên cho biết cô có nhiều đồng nghiệp luôn đồng hành, ủng hộ. Họ cũng dành lời khen cho vai Khanh. Một số người còn cho rằng Khanh là vai tốt nhất của Thanh Hương.

Trong diễn biến mới nhất của phim Người một nhà , dù phải bán nhà để lo tiền chữa bệnh cho con gái Mầm, nhưng cả Khanh (Thanh Hương) và Tuệ ( Tuấn Tú ) đều không đáp ứng điều kiện hiến gan cho con. Vì vậy, hai vợ chồng Tuệ chỉ có thể trông chờ vào Trí (Duy Hưng).

Bị khán giả ghét cay đắng, Thanh Hương nói: Không sốc-3

Mỗi khi gặp khó, gặp chuyện, Khanh (Thanh Hương) luôn tìm mọi cách đổ tội lên Trí (Duy Hưng).

Trí bất ngờ chần chừ không đồng ý, kể cả Khanh có khóc lóc quỳ xuống cầu xin. Cả Tuệ và Khanh đều cho rằng Trí vì sợ nên mới không đồng ý hiến gan.

"Nếu bác ấy coi con bé là người nhà, bác ấy có do dự như thế không? Có gì quan trọng hơn mạng sống của cháu gái mình. Mồm lúc nào cũng nói người một nhà thế mà có chuyện thì chạy luôn đấy", Khanh nhận xét về anh chồng.

Bị khán giả ghét cay đắng, Thanh Hương nói: Không sốc-4

 

Bị khán giả ghét cay đắng, Thanh Hương nói: Không sốc-5

Thanh Hương tiết lộ một số đồng nghiệp cho rằng Khanh là vai diễn tốt nhất của cô.

Tuệ thuyết phục anh trai hiến gan mà không được. Tới lúc này, Tuệ đã không còn bình tĩnh được nữa. Anh tuyên bố trả hết tình nghĩa anh em với Trí, thậm chí sau đó khi nhìn thấy anh trai vào thăm cháu, Tuệ còn buông lời móc mỉa. Tuy nhiên, sự thật phũ phàng đã được hé lộ. Trí và Tuệ không phải anh em ruột.

Đây cũng không phải lần đầu Khanh nghĩ xấu cho Trí. Trước đó, ngay khi biết con mắc bệnh nan y, Khanh đã đổ mọi lỗi lầm cho Trí và cho rằng anh chồng chỉ mang đến xui xẻo.

Cô vì lấy tiền làm nhiệm vụ, lấy hoa hồng trên các hội nhóm trên mạng, Khanh đã "bán đứng" Trí, vay tiền bà Thư (Vân Dung) không lãi với điều kiện cô khuyên anh chồng rút đơn kiện Long - con riêng bà Thư.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/bi-khan-gia-ghet-cay-dang-thanh-huong-noi-khong-soc-post1644804.tpo

Thanh Hương


Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.