Bom tấn 200 triệu USD 'Godzilla vs. Kong' tung trailer đầu tiên mãn nhãn

Tuy nhiên ngày khởi chiếu 'Godzilla vs. Kong' vẫn bỏ trống.

Trailer phim 'Godzilla vs. Kong'

Hãng Warner Bros. vừa tung trailer đầu tiên cực kỳ mãn nhãn của Godzilla vs. Kong, bộ phim thứ 3 của 'Vũ trụ quái vật' (MonsterVerse) sau Kong: Đảo đầu lâu và Chúa tể Godzilla do hãng tham gia sản xuất và phát hành. Chỉ với hơn 2 phút giới thiệu đầu tiên đã cho thấy Godzilla vs. Kong là bộ phim quái vật đáng mong chờ nhất 2021 với dàn diễn viên toàn sao, kỹ xảo hoành tráng xứng tầm trải nghiệm điện ảnh.

Kong trong phần phim này có kích thước lớn gấp nhiều lần so với phần đầu tiên của chuỗi phim đã bị bắt từ Đảo đầu lâu - địa điểm quay ở Ninh Bình, Việt Nam. Trên nền là lời thoại của nhà khoa học Nathan Lind (Alexander Skarsgård): "Chúng ta cần Kong. Thế giới này cần Kong", người xem lờ mờ đoán được Kong sẽ được con người sử dụng như một thứ vũ khí chống lại một hiểm họa nào đó.

Bom tấn 200 triệu USD Godzilla vs. Kong tung trailer đầu tiên mãn nhãn-1
 Cuộc đối đầu kinh thiên động địa của Godzilla và Kong. 


Trailer của phim đề cập đến một nhân vật nhí, một người duy nhất có thể giao tiếp với Kong, người mà Kong sẽ bảo vệ. Nhiều khán giả cho rằng đây là một nhân vật đóng vai trò quan trọng và rất có thể sẽ là nguyên nhân dẫn đến cuộc giao tranh của hai siêu quái vật. 

Diễn biến được đẩy lên đến cao trào với sự xuất hiện và oanh tạc của Godzilla chồm lên từ dưới biển sâu, tuyên chiến với Kong trong những thước phim cực kỳ mãn nhãn. Trailer tiếp tục đưa khán giả đi qua loạt cảnh chiến đấu hoành tráng, khiến bất cứ ai thưởng thức bộ phim cũng phải choáng ngợp bởi sự đầu tư công phu về hình ảnh và âm thanh.

Bom tấn 200 triệu USD Godzilla vs. Kong tung trailer đầu tiên mãn nhãn-2
 Những cảnh giao chiến mãn nhãn trên màn ảnh. 


Bên cạnh đó, Godzilla vs. Kong cũng đưa trở lại một số gương mặt quen thuộc từng góp mặt trong các phần phim trước, đồng thời mang tới nhiều ngôi sao đình đám mới như: Alexander Skarsgård, Rebecca Hall, Eiza González.... 

Godzilla vs. Kong có chi phí sản xuất khoảng 200 triệu USD và dự kiến khởi chiếu trong năm 2021.


Theo Vietnamnet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/godzilla-vs-kong-tung-trailer-dau-tien-man-nhan-708177.html?fbclid=IwAR0261JLjbaiwR5miS442di2y769lKGgBkdymYgZHIiuf2tZRH87WZ844Wg

godzilla

King Kong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.