Bom tấn zombie Train To Busan được Hollywood làm lại, netizen phản đối cực gắt "dừng lại đi làm ơn!"

Mặc dù bản làm lại của Train To Busan quy tụ nhiều gương mặt giàu kinh nghiệm của dòng phim kinh dị Hollywood, tuy nhiên khán giả quốc tế vẫn một mực phản đối.

Trong những ngày gần đây, Train To Busan do Gong Yoo đóng chính bất ngờ hot trở lại trong cộng đồng fan quốc tế. Chính vì thế, mọi tin tức nóng sốt liên quan đều được khán giả nhiệt tình quan tâm. Nổi bật trong số đó là tin tức bom tấn Train To Busan được Hollywood remake được đào lại và người hâm mộ trên toàn thế giới đã có những phản ứng trái chiều xoay quanh thông tin.

Bom tấn zombie Train To Busan được Hollywood làm lại, netizen phản đối cực gắt dừng lại đi làm ơn!-1Bom tấn zombie Train To Busan được Hollywood làm lại, netizen phản đối cực gắt dừng lại đi làm ơn!-2Bom tấn zombie Train To Busan được Hollywood làm lại, netizen phản đối cực gắt dừng lại đi làm ơn!-3Bom tấn zombie Train To Busan được Hollywood làm lại, netizen phản đối cực gắt dừng lại đi làm ơn!-4


Trước đó, ngày 19/2 Deadline đưa tin Hollywood đang rục rịch kế hoạch làm lại tựa phim xác sống ăn khách bậc nhất xứ sở kim chi Train to Busan. Dự án remake do New Line Cinema sản xuất, với nhà làm phim người Indonesia Timo Tjahjanto được nhắm cho vị trí đạo diễn. Năm 2016, Train to Busan ra mắt tại Liên hoan phim Cannes và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng quốc tế. Năm 2020, hậu truyện Peninsula của Train to Busan đã ra mắt, nhưng không thể lặp lại thành công rực rỡ của phần trước.

Bom tấn zombie Train To Busan được Hollywood làm lại, netizen phản đối cực gắt dừng lại đi làm ơn!-5Bom tấn zombie Train To Busan được Hollywood làm lại, netizen phản đối cực gắt dừng lại đi làm ơn!-6

Bản remake của Mỹ có khả năng do James Wan sản xuất và phần kịch bản do Gary Dauberman (biên kịch của The NUN, IT, Annabelle:Creation) thực hiện

Bom tấn zombie Train To Busan được Hollywood làm lại, netizen phản đối cực gắt dừng lại đi làm ơn!-7


Dân mạng còn mượn lời đạo diễn Bong Joon Ho, cha đẻ của kiệt tác Parasite để "cà khịa" bản remake: "Một khi bạn vượt qua được rào cản là dòng phụ đề cao 1 inch thì bạn sẽ biết đến nhiều tác phẩm tuyệt vời hơn"

Bình luận của cư dân mạng:

- Train to Busan không cần bản làm lại. Hãy dừng than thở về việc phải đọc phụ đề.

- Bản gốc đã là một kiệt tác rồi, làm ơn đừng có remake gì hết á!

- Mọi người nên dần làm quen với việc đọc phụ đề đi. Đừng có cái gì cũng làm lại, mất hay.

- Mấy bạn nhìn Oldboy bản Mỹ đi kìa...

- Nếu bạn biết đọc thì bạn có thể đọc phụ đề, cần gì làm lại?

- Trời ơi, không tưởng tượng nổi cái việc nhìn mấy con zombie bị Tây hóa luôn á. Làm vậy chi?

- Chưa xem bản Mỹ đã thấy tương lai flop rồi...

- Dừng lại đi, làm ơn!

 

Theo Tổ quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/bom-tan-zombie-train-to-busan-duoc-hollywood-lam-lai-netizen-phan-doi-cuc-gat-dung-lai-di-lam-on-2202130817417353.htm

Phim Châu Á


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.