Từ vụ Lưu Thi Thi bị nghi quấy rối, CBiz lật lại chuyện Dương Tử hôi miệng, Angelababy... bọc môi khi quay cảnh hôn

Không riêng gì Lưu Thi Thi, các người đẹp như Angelababy - Dương Tử - Trịnh Sảng - Địch Lệ Nhiệt Ba đều nhiều lần có phản ứng với chuyện phải quay cảnh hôn trên phim trường.

Vụ việc Lưu Thi Thi quay phim Tôi thân yêu và lộ thái độ khó chịu khi bị nam diễn viên trẻ sinh năm 1998 Trạch Tử Lộ đặt tay lên vai đang thu hút sự chú ý từ dư luận.

Theo thông tin Sina đăng tải, Lưu Thi Thi không vui khi bất ngờ bị đàn em có cử chỉ thân mật. Sau đó, bà xã Ngô Kỳ Long đã phũ phàng gạt tay Trạch Tử Lộ rồi tiếp tục bước đi. 

Truyền thông Hoa ngữ đặt câu hỏi có phải chăng Lưu Thi Thi cảm thấy bực bội vì Trạch Tử Lộ diễn lố kịch bản hay đây chỉ là 1 cảnh quay xuất phát từ bộ phim Tôi thân yêu.

Từ vụ Lưu Thi Thi bị nghi quấy rối, CBiz lật lại chuyện Dương Tử hôi miệng, Angelababy... bọc môi khi quay cảnh hôn-1Từ vụ Lưu Thi Thi bị nghi quấy rối, CBiz lật lại chuyện Dương Tử hôi miệng, Angelababy... bọc môi khi quay cảnh hôn-2

Sina tiếp tục đăng tải thông tin Lưu Thi Thi khó chịu hất tay đàn em điển trai trên trường quay.

Hiện tại, các bên có liên quan chưa lên tiếng về vụ việc.

Tuy nhiên, từ câu chuyện của Lưu Thi Thi, CBiz lại dậy sóng lật lại những thông tin liên quan Angelababy, Dương Tử, Trịnh Sảng, Địch Lệ Nhiệt Ba. Theo đó, để tránh phản ứng không đáng có, các nữ diễn viên này đã dùng đến các mánh khóe mà khán giả không thể thấy trên màn ảnh nhỏ.

Angelababy

Với Angelababy, cô sử dụng màng bọc thực phẩm khi quay cảnh hôn. Nghe qua thì có vẻ phi lý nhưng đó lại là sự thật. Angelababy cho biết, cô dùng màng bọc bằng nhựa trong suốt cho đôi môi của mình. Cách làm này rất hiệu quả vì vừa không làm cho diễn viên nam ngại, vừa không dễ dàng bị khán giả phát hiện lại có thể bảo vệ bản thân.

Từ vụ Lưu Thi Thi bị nghi quấy rối, CBiz lật lại chuyện Dương Tử hôi miệng, Angelababy... bọc môi khi quay cảnh hôn-3

Angelababy dùng màng bọc thực phẩm khi quay cảnh hôn.

Nhờ vào kỹ xảo phim ảnh, chiếc màng nhựa trong các cảnh hôn không bị phát hiện, Angelababy cũng thoải mái về gặp chồng là Huỳnh Hiểu Minh vì đã tự bảo vệ bản thân trước tình huống khó xử.

Dương Tử

Nếu Angelababy dùng màng bọc thực phẩm thì Dương Tử lại "chơi chiêu" kinh hoàng hơn, ấy là ăn thật nhiều tỏi, khiến miệng có mùi hôi trước khi bắt đầu cảnh quay thân mật. Khi trả lời phỏng vấn trên truyền thông, Dương Tử khá thoải mái chia sẻ bí mật này.

Từ vụ Lưu Thi Thi bị nghi quấy rối, CBiz lật lại chuyện Dương Tử hôi miệng, Angelababy... bọc môi khi quay cảnh hôn-4

Từ vụ Lưu Thi Thi bị nghi quấy rối, CBiz lật lại chuyện Dương Tử hôi miệng, Angelababy... bọc môi khi quay cảnh hôn-5

Từ vụ Lưu Thi Thi bị nghi quấy rối, CBiz lật lại chuyện Dương Tử hôi miệng, Angelababy... bọc môi khi quay cảnh hôn-6

Dương Tử sẽ ăn tỏi cho hôi miệng trước khi quay cảnh hôn.

Dương Tử bảo rằng cô chấp nhận làm mình bị hôi miệng để chuyện hôn không bị kéo dài. Dương Tử vốn nổi danh là cô gái có cách nói chuyện, suy nghĩ khá đơn giản, cô cũng thường xuyên bị châm chọc là EQ vô cực nhưng với cách xử lý tình huống thế này, thật không biết nên cười Dương Tử thật thà hay khen cô thẳng thắn nhưng cực kỳ hữu dụng nữa!

Trịnh Sảng

Giống như Angelababy, Dương Tử hay Lưu Thi Thi, Trịnh Sảng cũng đóng khá nhiều phim truyền hình và thường xuyên quay cảnh hôn cùng bạn diễn nam. Những ngôi sao như Trương Hàn, Lưu Khải Uy hay Dương Dương đều từng hôn qua Trịnh Sảng.

Vậy thì khi hôn, Trịnh Sảng làm cách nào để đỡ ngượng?

Từ vụ Lưu Thi Thi bị nghi quấy rối, CBiz lật lại chuyện Dương Tử hôi miệng, Angelababy... bọc môi khi quay cảnh hôn-7

Từ vụ Lưu Thi Thi bị nghi quấy rối, CBiz lật lại chuyện Dương Tử hôi miệng, Angelababy... bọc môi khi quay cảnh hôn-8

Trịnh Sảng.

Ngôi sao của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên chia sẻ thường thì trước khi bắt đầu cảnh hôn cả diễn viên nam lẫn diễn viên nữ đều sẽ đánh son rất dày. Không chỉ có son môi tạo màu thông thường mà đến các loại son bóng, son dưỡng cũng có. Khi đạo diễn yêu cầu là nhân viên hóa trang sẽ lập tức ập đến để tô son cho diễn viên ngay.

Nhờ tô son thật dày nên việc tiếp xúc thân mật của Trịnh Sảng cũng đỡ phiền toái hơn. Nữ diễn viên cho biết cô hài lòng với cách làm này, nó xem như 1 mánh khóe nhỏ để tự bảo vệ bản thân,

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba có cách bảo vệ đôi môi của mình khá khác người và sang chảnh. Trong bộ phim Kiêu ngạo và định kiến, Địch Lệ Nhiệt Ba có cảnh hôn môi Trương Vân Long. Khi lên phim, ảnh hôn này được đặc tả khá ngọt ngào, cuồng nhiệt.

Từ vụ Lưu Thi Thi bị nghi quấy rối, CBiz lật lại chuyện Dương Tử hôi miệng, Angelababy... bọc môi khi quay cảnh hôn-9

Từ vụ Lưu Thi Thi bị nghi quấy rối, CBiz lật lại chuyện Dương Tử hôi miệng, Angelababy... bọc môi khi quay cảnh hôn-10

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Thế nhưng, đến khi quay góc gần, nếu soi một chút sẽ phát hiện giữa môi hai người có một ''vật thể lạ'' và đó chính là chiếc thẻ ngân hàng. Đặt thẻ ngân hàng ở giữa đôi môi xem ra là cách bảo vệ bản thân khá kỳ lạ của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Thực tế, khi đóng phim chuyện nam nữ diễn viên có va chạm thân thể là chuyện rất bình thường. Cũng vì tiếp xúc quá thân mật nên mới thường xảy ra sự cố. Không chỉ bất hòa, tạo cảm giác khó chịu vì phải động chạm quá thân mật, nhiều nữ diễn viên còn rơi vào tình huống dở khóc dở cười là bị rung động với chính đồng nghiệp vừa ôm hôn mình.

Trai đơn gái chiếc thì chẳng nói làm gì nhưng tình cảnh đã có gia đình mà vẫn rung động thì sẽ thật khó xử.

Dẫu vậy, công việc nào cũng có khó khăn và những quy tắc nghề nghiệp riêng. Không chỉ nữ diễn viên mà cả nam diễn viên, nếu không muốn vướng vào rắc rối cũng nên cân nhắc cách bảo vệ bản thân trước tình huống phải thân mật trên trường quay.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tu-vu-luu-thi-thi-bi-nghi-quay-roi-cbiz-lat-lai-chuyen-duong-tu-hoi-mieng-angelababy-boc-moi-khi-quay-canh-hon-2220201642002844.htm

Dương Tử

Angela Baby

Địch Lệ Nhiệt Ba


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.