Chọc tức vợ yêu: Nam chính tổng tài bá đạo phát sợ, vừa gặp mặt đã hỏi cưới, đem con trai đến qua đêm ở nhà nữ chính

Tập 2 Chọc Tức Vợ Yêu là những tình huống dở khóc dở cười của nữ chính Nhã Đan khi tổng tài mặt lạnh Gia Bách hết đòi "lấy thân báo đáp" lại ngang nhiên dẫn theo con trai đến "ăn nhờ ở đậu" nhà cô.

Mở đầu tập 2 Chọc tức vợ yêu, Nhã Đan (Minh Trang) tỉnh dậy trong bệnh viện, đối diện với ánh mắt dò xét, đánh giá của anh em Gia Bách (Kenny Koo) - CEO tập đoàn Phạm gia và Gia Khang (Lãnh Thanh) - Giám đốc công ty giải trí nổi tiếng. Có nằm mơ cô cũng không ngờ bé "bánh bao" mà mình đã cứu là con trai của CEO tập đoàn nhà họ Phạm. Tất nhiên là cô không muốn kể công. Nào ngờ để đền ơn cứu con, tổng tài Gia Bách bất ngờ đề nghị Nhã Đan: "Lấy tôi đi!" khiến người nghe sốc không nói nên lời.

Chọc tức vợ yêu: Nam chính tổng tài bá đạo phát sợ, vừa gặp mặt đã hỏi cưới, đem con trai đến qua đêm ở nhà nữ chính-1

Chọc tức vợ yêu: Nam chính tổng tài bá đạo phát sợ, vừa gặp mặt đã hỏi cưới, đem con trai đến qua đêm ở nhà nữ chính-2

Chọc tức vợ yêu: Nam chính tổng tài bá đạo phát sợ, vừa gặp mặt đã hỏi cưới, đem con trai đến qua đêm ở nhà nữ chính-3

Không tin vào chuyện tổng tài muốn lấy thân báo đáp, chưa kể là anh còn bị thiên hạ nghi ngờ giới tính vì chẳng bao giờ đến gần phụ nữ, Nhã Đan từ chối bằng câu nghi vấn: "Không phải anh thích đàn ông hả?". Cô thẳng thắng nói rằng bản thân không muốn bị mang ra làm bia đỡ đạn để giúp Gia Bách che đậy giới tính thật. Chứng kiến ông anh trai không đối thủ trên thương trường bị 1 cô gái "phũ" thẳng mặt, Gia Khang ôm bụng cười ngặt nghẽo. 

Còn "boss" Gia Bách quê đến nỗi ra lệnh cho em trai ôm bé Gia Bảo (Huy Khang) ra ngoài để anh có không gian chứng minh giới tính thật với cô gái này. Quả là tổng tài có khác, đẹp trai không ai bằng, mà bá đạo thì cũng không ai cân lại!

Chọc tức vợ yêu: Nam chính tổng tài bá đạo phát sợ, vừa gặp mặt đã hỏi cưới, đem con trai đến qua đêm ở nhà nữ chính-4

Biết mình lỡ lời chọc giận vị CEO quyền lực, Nhã Đan vội vã tìm cớ để rời đi. Với thần thái áp đảo, tổng tài Gia Bách lập tức tiến đến ngăn cản người đẹp, khiến Nhã Đan 1 phen hết hồn. Nhưng anh chỉ yêu cầu cô ghi lại vài lời nhắn cho con trai mình, để tránh đứa bé tỉnh lại không thấy cô sẽ lo lắng. Một lần nữa, Gia Khang kinh ngạc khi thấy anh trai chủ động tiếp cận phụ nữ sau gần 30 năm sống lạnh lùng xa cách với cả thế giới.

Sau khi cho người bắt cóc ngăn cản Nhã Đan đến buổi casting, Hải Vy thành công được cast vào vai nữ chính của một dự án lớn. Tuy nhiên, Nhã Đan vẫn không bỏ cuộc. Cô đến gặp đạo diễn để xin cast vào vai nữ thứ và bất ngờ được nhận vai vì sở hữu đôi mắt và thần thái phù hợp với nhân vật.

Chọc tức vợ yêu: Nam chính tổng tài bá đạo phát sợ, vừa gặp mặt đã hỏi cưới, đem con trai đến qua đêm ở nhà nữ chính-5

Trong một diễn biến khác, bé "bánh bao" Gia Bảo tỉnh lại mà không thấy có cô xinh đẹp ở cạnh bên nên đã khóc nháo, khiến nhân viên điều dưỡng và chú ba Gia Khang cũng phải bó tay. Mãi đến khi được bố đưa cho cuốn sổ có ghi lời nhắn của Nhã Đan, cậu bé mới nín khóc và trở nên vui vẻ. Tuy nhiên, về đến nhà, "bánh bao" lại tuyệt thực, ép bố phải dẫn đi gặp cô xinh đẹp. 

Lúc này, tại nhà Nhã Đan, cô đang xuống bếp nấu 1 nồi lẩu Thái thịnh soạn để ăn mừng vì được nhận vai nữ thứ. Cha con Gia Bách và Gia Bảo tới thăm đúng lúc cô đang chuẩn bị dùng bữa. Theo phép lịch sự, cô đành mời cha con tổng tài cùng ăn tối với mình. Chủ nhà chỉ mời lơi, nhưng khách thì nhận lời ngay tức khắc. 

Chọc tức vợ yêu: Nam chính tổng tài bá đạo phát sợ, vừa gặp mặt đã hỏi cưới, đem con trai đến qua đêm ở nhà nữ chính-6

Chọc tức vợ yêu: Nam chính tổng tài bá đạo phát sợ, vừa gặp mặt đã hỏi cưới, đem con trai đến qua đêm ở nhà nữ chính-7

Chọc tức vợ yêu: Nam chính tổng tài bá đạo phát sợ, vừa gặp mặt đã hỏi cưới, đem con trai đến qua đêm ở nhà nữ chính-8Gia Bách không ăn cay được nhưng vẫn cố tỏ ra không có gì. Không khí 1 nhà 3 người ngồi bên bàn ăn rất ấm cúng. Trong lúc ông bố đơn thân Gia Bách không để ý, Nhã Đan đã bí mật cho bé bánh bao nếm thử 1 hớp bia. Ăn tối xong thì trời mưa lớn, thế là cha con tổng tài Gia Bách "dễ dãi" qua đêm tại nhà người đẹp. Bé bánh bao Gia Bảo hạnh phúc khi được Nhã Đan ru ngủ, còn vị tổng tài siêu cấp đẹp trai có lẽ là lần đầu tiên trải nghiệm ngủ trên sofa nhà người ta…

Chọc tức vợ yêu: Nam chính tổng tài bá đạo phát sợ, vừa gặp mặt đã hỏi cưới, đem con trai đến qua đêm ở nhà nữ chính-9

Tập 3 Chọc Tức Vợ Yêu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel HTV2, Vie GIẢITRÍ lúc 20h thứ Ba - 13/10/2020.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/choc-tuc-vo-yeu-nam-chinh-tong-tai-ba-dao-phat-so-vua-gap-mat-da-hoi-cuoi-dem-con-trai-den-qua-dem-o-nha-nu-chinh-162201310073459673.htm

Chọc tức vợ yêu

phim Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.