Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ mở màn ngập drama: "Con gái" Việt Anh vừa xuất hiện đã gây ngứa mắt, nhân vật ổn nhất lại là Quỳnh Nga

Trong Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 1, nhân vật con gái Việt Anh không chiếm được thiện cảm của khán giả.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 1: Việt Anh khoe "vợ mới" với cả thiên hạ, nhân vật con gái khiến khán giả "ngứa mắt"

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 1 lên sóng VTV3 tối 28/4, thế sóng Anh có phải đàn ông không. Các nhân vật được giới thiệu đem tới cho khán giả ấn tượng ban đầu về dàn cast siêu đông. Tập 1 mở ra với câu chuyện của đôi vợ chồng mới cưới là Việt - Giang (Việt Anh - Lã Thanh Huyền). 

Việt là sếp của một công ty, có nhà cao cửa rộng. Còn Giang là một nữ biên kịch tài năng, xinh đẹp. Việt từng có một đời vợ nhưng lại lấy được Giang - cô gái trẻ trung, tài sắc vẹn toàn. Thế nên anh chàng hãnh diện đi... khoe với cả công ty, khiến vợ cũ ở Sài Gòn cảm thấy ngứa mắt.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ mở màn ngập drama: Con gái Việt Anh vừa xuất hiện đã gây ngứa mắt, nhân vật ổn nhất lại là Quỳnh Nga-1

Cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng son tưởng chừng sẽ mở ra với hàng loạt viễn cảnh ngọt ngào, nhưng không... Bởi ngay khi họ vừa mới dọn về ở chung thì Mai Anh - con gái riêng của Việt xuất hiện. Mai Anh trước đây ở cùng mẹ trong Sài Gòn. Tuy nhiên vừa đỗ đại học, cô đã quyết định ra Hà Nội ở với bố. Sự xuất hiện của Mai Anh làm đảo lộn cuộc sống của Việt - Giang, đặc biệt là với Giang. Cô vừa bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, cứ ngỡ rằng sẽ được tận hưởng cuộc sống vợ chồng son với Việt.

Nhân vật Mai Anh vừa xuất hiện đã khiến khán giả không thiện cảm khi lộ rõ vẻ chiêu trò. Cô có phần hỗn hào, muốn là "cái rốn của vũ trụ". Mai Anh đòi bố phải thay đổi hết nội thất trong phòng mình, dù mọi thứ còn mới tinh. Chẳng những vậy, cô nàng rõ ràng có thái độ không hòa nhã với Cẩm Giang. Ngay bữa ăn đoàn tụ gia đình đầu tiên, Mai Anh đã đi gọi sườn nướng bên ngoài ship về. Mặc cho Giang cũng chuẩn bị món sườn mà Mai Anh yêu thích.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ mở màn ngập drama: Con gái Việt Anh vừa xuất hiện đã gây ngứa mắt, nhân vật ổn nhất lại là Quỳnh Nga-2

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ mở màn ngập drama: Con gái Việt Anh vừa xuất hiện đã gây ngứa mắt, nhân vật ổn nhất lại là Quỳnh Nga-3

Nhân vật gây ấn tượng dù xuất hiện chớp nhoáng trong tập 1 cuối cùng lại là Minh, cô bạn thân của Giang do Quỳnh Nga đóng. Minh là một cô gái sành điệu, quyến rũ và cá tính. Cô nàng này gây ấn tượng bởi khá mồm mép. Hình tượng lại "cool ngầu", trượng nghĩa, khác hẳn các vai diễn trước đây của Quỳnh Nga.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ mở màn ngập drama: Con gái Việt Anh vừa xuất hiện đã gây ngứa mắt, nhân vật ổn nhất lại là Quỳnh Nga-4

Ngoài gia đình Việt - Giang thì ở tập 1, nhân vật "người cũ" do Chí Nhân đóng cũng xuất hiện. Vũ (Chí Nhân) là người yêu cũ của Giang. Trùng hợp thay anh cũng là sếp ở công ty mà Giang đang làm việc.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-mo-man-ngap-drama-con-gai-viet-anh-vua-xuat-hien-da-gay-ngua-mat-nhan-vat-on-nhat-lai-la-quynh-nga-22202229411856801.htm

phim Việt Nam


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.