"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Địch Lệ Nhiệt Ba vuốt ve Cao Vỹ Quang cực đáng yêu

Khoảnh khắc Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba diễn thử cảnh tình cảm trong "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư" vừa được hé lộ.

Trước khi phát sóng những tập tiếp theo, ekip sản xuất Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư  liên tục tung ra hình ảnh hậu trường cực đáng yêu của bộ đôi Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trong loạt ảnh vừa được Sina đăng tải, Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) được đạo diễn hướng dẫn cho cách vuốt ve, sờ đầu Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Trong phân đoạn này, Đông Hoa cùng Phượng Cửu xuống phố chợ để ăn Tết Nữ Nhi.

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư: Địch Lệ Nhiệt Ba vuốt ve Cao Vỹ Quang cực đáng yêu-1

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư: Địch Lệ Nhiệt Ba vuốt ve Cao Vỹ Quang cực đáng yêu-2

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư: Địch Lệ Nhiệt Ba vuốt ve Cao Vỹ Quang cực đáng yêu-3

Đông Hoa và Phượng Cửu cùng đi chơi.

Lần đầu tiên trong đời, Phượng Cửu thấy được hình ảnh nũng nịu, nhẹ nhàng nhưng cũng cực kỳ tình cảm của Đông Hoa. Đông Hoa từ bé đã có thân phận đặc biệt, chàng không có cha mẹ, lại càng không có anh chị em. Đông Hoa chưa từng biết như thế nào là tình cảm gia đình, và đương nhiên, chàng cũng chẳng biết tình yêu nam nữ có hình hài ra sao.

Kể từ khi Phượng Cửu xuất hiện, thế giới của Đông Hoa đã thay đổi hoàn toàn. Chỉ duy nhất với Phượng Cửu, Đông Hoa mới bộc lộ con người thật của mình. Chàng để yên cho Phượng Cửu sờ mặt mình, thậm chí khi Phượng Cửu đứng nhón chân rồi dùng tay vuốt tóc, Đông Hoa cũng vui vẻ nhận lấy.

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư: Địch Lệ Nhiệt Ba vuốt ve Cao Vỹ Quang cực đáng yêu-4

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư: Địch Lệ Nhiệt Ba vuốt ve Cao Vỹ Quang cực đáng yêu-5

Hậu trường vui vẻ của 2 diễn viên trước khi bắt đầu quay.

Trong loạt ảnh hậu trường, diễn viên Cao Vỹ Quang thể hiện ánh mắt nhẹ nhàng, tình cảm lúc Địch Lệ Nhiệt Ba chạm vào người mình. Sự đáng yêu từ phim ra đời thực của Cao Vỹ Quang đã làm khán giả rung rinh.

Trước đó, Cao Vỹ Quang cũng trả lời phỏng vấn về chuyện đảm nhận vai Đông Hoa Đế Quân thì có cảm xúc thế nào.

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư: Địch Lệ Nhiệt Ba vuốt ve Cao Vỹ Quang cực đáng yêu-6

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư: Địch Lệ Nhiệt Ba vuốt ve Cao Vỹ Quang cực đáng yêu-7

Xem có đáng yêu không này.

Cao Vỹ Quang chia sẻ: "Bao nhiêu năm sống cùng trời đất, Đông Hoa đã chứng kiến rất nhiều chuyện. Đông Hoa không có người thân, chưa từng trải qua cảm giác yêu thương là như thế nào. Đông Hoa luôn che giấu cảm xúc, không để người xung quanh biết mình đang suy nghĩ gì".

"Nhưng kể từ khi gặp Phượng Cửu, Đông Hoa đã biết thế nào là tình yêu nam nữ. Đông Hoa đối xử đặc biệt với Phượng Cửu và cũng chỉ 1 mình nàng ta biết Đông Hoa trẻ con, đáng yêu, ghen tuông như thế nào. Tôi cho rằng sự đối lập đó tạo nên nét thú vị cho nhân vật Đông Hoa".

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/tam-sinh-tam-the-cham-thuong-thu-dich-le-nhiet-ba-vuot-ve-cao-vy-quang-cuc-dang-yeu-20200303222117577.chn?fbclid=IwAR1_vpfoPGIeGJITfY01oGl532Ua6dPFr2kRqaeXFN8Vwe2yQpCwoA_vc-A

Phim Châu Á

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư

Địch Lệ Nhiệt Ba


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.