Diễn viên - võ sư Vũ Hải trong Người Phán Xử qua đời

Thông tin diễn viên Vũ Hải qua đời khiến nhiều người tiếc thương.

Chiều ngày 10/4, ông Lê Ngọc Quang - Tổng thư ký Hội võ thuật Hà Nội xác nhận diễn viên Vũ Hải qua đời. Trước đó, diễn viên Vũ Hải đã điều trị ung thư tuỷ suốt 3 tháng. Thông tin này khiến ai nấy đều đau lòng. Rất nhiều lời chia buồn đã được gửi đến gia đình của diễn viên Vũ Hải.

Diễn viên - võ sư Vũ Hải trong Người Phán Xử qua đời-1
Diễn viên - võ sư Vũ Hải qua đời

Võ sư Vũ Hải sinh năm 1960, là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh với những vai đáng gờm, có khả năng võ thuật cao. Ông từng đảm nhận vai Hùng Cá Rô trong Người Phán Xử và ông Thắng của Hương Vị Tình Thân. Lúc sinh thời, ông đảm nhiệm vị trí Phó tổng thư ký Hội võ thuật Hà Nội, phó chưởng môn phái Thăng Long võ đạo. Nói về lý do “chuyên trị" những vai đáng gờm trên màn ảnh, diễn viên Vũ Hải tiết lộ rằng, đó là vì ông có khả năng về võ thuật.

Diễn viên - võ sư Vũ Hải trong Người Phán Xử qua đời-2
Võ sư Vũ Hải đảm nhiệm vai Hùng Cá Rô trong phim Người Phán Xử.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dien-vien-vo-su-vu-hai-trong-nguoi-phan-xu-qua-doi-22022104225531197.htm

sao Việt qua đời

Người phán xử


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.