'Đừng bắt em phải quên' kết bằng nụ hôn nhưng khán giả chưa hài lòng

'Đừng bắt em phải quên' kết thúc bằng nụ hôn ngọt ngào không có trong kịch bản của cặp Duy - Ngọc nhưng vẫn không làm khán giả thỏa mãn.

Tập cuối phim Đừng bắt em phải quên lên sóng tối 24/7 kết thúc bằng cái kết đã được dự báo trước. Đúng như dự đoán, Linh (Kim Oanh) sa lưới pháp luật. Vợ chồng Luân (Hoàng Hải) - Ngân (Quách Thu Phương) đoàn tụ sau bao sóng gió. Ngọc (Quỳnh Kool) kiên quyết chia tay với Duy (Thanh Sơn) nhưng đến cuối cùng Duy đã từ bỏ chuyến bay du học để quay lại tìm người mình yêu ở một nơi quá nhiều kỷ niệm.

Phim khép lại với những hình ảnh đẹp về cặp thầy trò trên nền nhạc lãng mạn khiến người xem thổn thức. Quỳnh Kool chia sẻ cảnh kết phim ban đầu trong kịch bản chỉ là hai nhân vật ôm nhau nhưng cô đã chủ động đề nghị đạo diễn chuyển thành cảnh hôn. Và kết quả như khán giả đã thấy, đó là một nụ hôn không thể đẹp hơn cho một cái kết phim. 

Đừng bắt em phải quên kết bằng nụ hôn nhưng khán giả chưa hài lòng-1 Nụ hôn của Duy và Ngọc kết phim. 

Trên fanpage phim Đừng bắt em phải quên khán giả bình luận sôi nổi. Phần đông cho rằng kết phim hay, có hậu và nụ hôn của hai nhân vật chính quá đẹp. Tuy nhiên cũng có khán giả tỏ ra hụt hẫng vì phim giải quyết mọi rắc rối trong tập cuối quá nhanh và đề nghị có thêm tập ngoại truyện để nối tiếp chuyện tình Duy - Ngọc. 

Cái kết rất viên mãn cho cả Ngọc và Duy; Phim kết ngắn gọn và dồn vào tập cuối quá; Kết hơi vội vàng nhưng như vậy là được rồi; Kết có hậu nhưng mình vẫn chưa thấy thỏa mãn, vẫn muốn xem tiếp mà hết rồi; Viết thêm ngoại truyện cho bộ phim đạo diễn ơi; Mong phim có ngoại truyện để Duy và Ngọc hạnh phúc; Nên có ít tập ngoại truyện đạo diễn ơi, sao bao buồn phiền thì nên để đôi Ngọc và Duy được hẹn hò ra mắt với sự đồng ý vui vẻ của 2 gia đình, nếu có tổ chức đám cưới thì quá ok... là những bình luận của khán giả.

 
Đừng bắt em phải quên kết bằng nụ hôn nhưng khán giả chưa hài lòng-2Diễn viên Quỳnh Kool. 

Theo lịch tối thứ 3 tuần tới ngày 28/7, diễn viên Quỳnh Kool - vai Ngọc của Đừng bắt em phải quên sẽ có buổi trò truyện trực tiếp với độc giả VietNamNet. Ngay từ bây giờ quý vị có thể gửi câu hỏi cho cô về địa chỉ: banvanhoa@vietnamnet.vn.

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/dung-bat-em-phai-quen-tap-30-ket-thuc-bang-nu-hon-ngoai-kich-ban-660668.html

Đừng Bắt Em Phải Quên

Bình luận(0)