Đừng Bắt Em Phải Quên của "Mợ 13" bất ngờ hoãn chiếu, khán giả cà khịa ngay "dừng luôn cũng được!"

Lý do mà nhà đài đưa ra cho việc hoãn chiếu Đừng Bắt Em Phải Quên cũng không cụ thể.

Lên sóng sau khi "bom tấn chính luận" Sinh Tử kết thúc, Đừng Bắt Em Phải Quên hiện đang là bộ phim truyền hình được chú ý nhất của VTV hiện nay. Thế nhưng sau khi lên sóng 9 tập phim gây ra không ít tranh cãi về nội dung cùng màn xuất hiện gây nhức mắt của "mợ 13" Linh (NSƯT Kim Oanh), bộ phim bất ngờ hoãn chiếu.

Đừng Bắt Em Phải Quên của Mợ 13 bất ngờ hoãn chiếu, khán giả cà khịa ngay dừng luôn cũng được!-1Đừng Bắt Em Phải Quên của Mợ 13 bất ngờ hoãn chiếu, khán giả cà khịa ngay dừng luôn cũng được!-2

Trong bài viết "VTV tạm dừng phát sóng phim Đừng bắt em phải quên" của cổng thông tin điện tử VTV, nhà đài cho biết: "Bắt đầu từ hôm nay (23/3), để phù hợp với việc sản xuất và phát sóng chương trình, nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền, Đài THVN sẽ tạm dừng phát sóng Đừng bắt em phải quên. Thay vào đó, trong khung giờ này, khán giả sẽ được xem lại phim Tết Mùa xuân ở lại của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng." Như vậy lý do mà nhà đài đưa ra khá chung chung và khán giả thì vẫn không hiểu tại sao lại có việc hoãn chiếu này, thậm chí nhà đài cũng không hề hứa hẹn về ngày phát sóng trở lại.

Đừng Bắt Em Phải Quên của Mợ 13 bất ngờ hoãn chiếu, khán giả cà khịa ngay dừng luôn cũng được!-3

Lý do mà nhà đài đưa ra khá chung chung

Đừng Bắt Em Phải Quên của Mợ 13 bất ngờ hoãn chiếu, khán giả cà khịa ngay dừng luôn cũng được!-4

Phim Tết - Mùa Xuân Ở Lại sẽ được tái sóng và thế chỗ Đừng Bắt Em Phải Quên trong thời gian tới

Đừng Bắt Em Phải Quên của Mợ 13 bất ngờ hoãn chiếu, khán giả cà khịa ngay dừng luôn cũng được!-5

Ngay khi thông tin này được đăng tải trên fanpage của VTV3, bất ngờ thay khi phần đông khán giả đều tỏ ra... khá vui mừng, nhiều người còn cho rằng nên dừng chiếu luôn Đừng Bắt Em Phải Quên vì đây là một bộ phim có nội dung khá xa rời thực tế.

Đừng Bắt Em Phải Quên của Mợ 13 bất ngờ hoãn chiếu, khán giả cà khịa ngay dừng luôn cũng được!-6Đừng Bắt Em Phải Quên của Mợ 13 bất ngờ hoãn chiếu, khán giả cà khịa ngay dừng luôn cũng được!-7Đừng Bắt Em Phải Quên của Mợ 13 bất ngờ hoãn chiếu, khán giả cà khịa ngay dừng luôn cũng được!-8Đừng Bắt Em Phải Quên của Mợ 13 bất ngờ hoãn chiếu, khán giả cà khịa ngay dừng luôn cũng được!-9

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dung-bat-em-phai-quen-cua-mo-13-bat-ngo-hoan-chieu-khan-gia-ca-khia-ngay-dung-luon-cung-duoc-22020233145634372.htm

Đừng Bắt Em Phải Quên

Bình luận(11)
Vũ Tuyến
31/03/2020 | 18:54
Mỗi lần chồng mình mở phim này thì mình phải thực thà thốt lên “đừng bắt em phải xem”. Phim mang tính chất giải trí mà mỗi lần xem mình đi hết từ ức chế nọ đến ức chế kia, “nghĩ ló chán”
Thai
24/03/2020 | 23:27
Đề nghị dừng hăn đừng chiếu nhé.
Khánh
24/03/2020 | 22:40
Làm ơn dừng luôn bộ phim đó đi. Xem vừa lố vừa tức: tình tiết nào cũng chỉ muốn chửi vì chả thực tế. Đã thế lại luôn có cảm giác vô văn hóa: vợ ngốc nghếch, chồng vô duyên, con gái thì láo toét (với thầy), tiểu tam thì câng câng, vừa xấu vừa cưa sừng làm nghé, ... Hãm không để đâu cho hết!
Thái Sơn
24/03/2020 | 15:45
Dừng luôn cũng được, nhạt!!!
Khoảng Lặng
24/03/2020 | 14:32
Dừng chiếu luôn đi, phim rời rạc, phi thực tế và xem có cảm giác ức chế.