Nhật Kim Anh khóc khi thắng kiện chồng cũ, giành quyền nuôi con

Bình luận3

Nữ diễn viên xác nhận đã giành được quyền nuôi con sau thời gian dài theo đuổi vụ kiện. Cô cho biết đã bật khóc ngay tại tòa.

Ngày 23/3, TAND quận Ninh Kiều, Cần Thơ đã tuyên án sơ thẩm vụ kiện tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa nguyên đơn bà Đỗ Thị Kim Huê (ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc.

Tòa đã chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con chung của Nhật Kim Anh và tuyên giao cháu bé con chung của ông Lộc với Nhật Kim Anh cho Nhật Kim Anh trực tiếp chăm sóc. Trước đó, tòa án đã đưa vụ án ra xét xử vào chiều 20/3 nhưng vắng mặt bị đơn và hai luật sư bảo vệ quyền lợi ích pháp cho bị đơn.

Chia sẻ với Zing.vn, Nhật Kim Anh cho biết đã khóc vì hạnh phúc khi nghe kết luận từ tòa. "Ở tòa án, tôi đã vỡ òa trong sung sướng, bật khóc khi nghe hội đồng xét xử tuyên án. Tôi trông chờ từng ngày được đón Tin về. Đây là kết quả sơ thẩm thôi. Nếu bên kia có kháng cáo, tôi vẫn phải đối mặt. Nhưng tôi tin pháp luật luôn công bằng", Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nhật Kim Anh khóc khi thắng kiện chồng cũ, giành quyền nuôi con-1

Nhật Kim Anh chia sẻ niềm hạnh phúc khi thắng kiện chồng cũ.

Nữ diễn viên tiết lộ cô hiện có mặt tại Cần Thơ để lo một số công việc. Trong mùa dịch, bản thân lại tiếp xúc với nhiều người nên cô không thể tới thăm con trai.

Trong khi đó, trao đổi với Zing.vn, anh Bửu Lộc - chồng cũ của Nhật Kim Anh cho biết đã được thông tin về kết quả từ phiên tòa sơ thẩm. Tuy nhiên, anh cho hay phiên xử đã diễn ra mà không có sự tham gia của anh hay luật sư.

"Từ khi tôi yêu cầu thay đổi thẩm phán, tòa đã chấp nhận điều đó vào ngày 19/2. Đến ngày 20/3, toà quyết định xét xử, nhưng luật sư của tôi đang ở Mỹ, chưa thể về nước do dịch bệnh. Vì thế, tòa đã xét xử vắng mặt. Tôi vẫn chưa nhận được tống đạt của tòa. Nếu nhận được, tôi sẽ tiếp tục kháng cáo", anh nói.

Vào năm 2014, diễn viên Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc. Sau vài năm chung sống, nữ diễn viên đệ đơn ly hôn và nhường quyền nuôi con trai cho chồng.

Hồi tháng 11/2019, Nhật Kim Anh chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”.

Trước thông tin từ vợ cũ, Bửu Lộc lên tiếng khẳng định ông và gia đình chưa từng ngăn cản nữ diễn viên thăm, gặp con trai.

Nữ diễn viên khởi kiện giành quyền nuôi con. Nhật Kim Anh cho rằng trước đây cô đã nhường cho chồng trực tiếp nuôi dưỡng và chăm sóc con trai. Tuy nhiên, thời gian sau, cô bị gia đình chồng cấm cản gặp con.

Nữ diễn viên đề nghị tòa án giải quyết yêu cầu thay đổi quyền nuôi con từ chồng cũ sang cho cô vì hiện tại con trai ở mốc 4 tuổi, còn rất nhỏ và cần sự chăm sóc, dạy dỗ của người mẹ.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/nhat-kim-anh-khoc-khi-thang-kien-chong-cu-gianh-quyen-nuoi-con-post1062985.html?fbclid=IwAR3mjWvFFGbeH3YE71KB6ggK8vc2soaBVPcNbpS9rOcO8P88gMM87FMLFF8

Nhật Kim Anh

Bình luận(3)
Ngân
25/03/2020 | 12:19
Xin chúc mừng bạn, phụ nữ sinh 1 đứa con đôi khi phải đánh đổi bằng sinh mạng, vì thế các anh chồng đừng vì ích kỷ mà giành quyền nuôi con.
Lien Tran
23/03/2020 | 19:32
Chị không biết em thế nào nhưng cách mà em đấu tranh để giành lại quyền nuôi con chị tin em sẽ là người mẹ tốt. Cố gắng giữ gìn sức khỏe và bản lĩnh để nuôi con. Chúc mẹ con em mạnh khỏe và sớm được đoàn tụ.
hiền
23/03/2020 | 14:30
rồi lại khổ thằng bé