Gia đình mình vui bất thình lình tập 26: Hà đứng ngồi không yên vì bố mẹ bán nhà

Hà lo lắng, hốt hoàng sau khi suy đoán bố mẹ chuẩn bị bán nhà trong tập 26 "Gia đình mình vui bất thình lình"

Tập 26 Gia đình mình vui bất thình lình mở đầu với cảnh Hà bắt gặp bố mẹ chồng gấp gáp chở nhau đi đâu đó. Cô tò mò không biết bố mẹ nói gì vì khoảng cách quá xa. Đúng lúc đó, Phương thấy Hà ''nhiều chuyện'' nên liên nhắc nhở em dâu: "Đi vào. Em theo dõi bố mẹ đấy à, mẹ mà nhìn thấy, mẹ mắng cho bây giờ". 

Tuy nhiên, Hà không từ bỏ. Cô nói với chị dâu rằng thấy bố mẹ đang bàn tính điều gì liên quan đến con số 2 tỷ đồng. Phương cũng đồng tình khi thấy được khẩu hình miệng của bà Cúc (NSND Lan Hương). Hai nàng dâu càng ngỡ ngàng hơn khi ông bà Toại nhìn về phía căn nhà cả gia đình đang ở. Ngờ ngợ đoán ra được ý định căn nhà kỷ niệm. của ông, bố mẹ chồng, Hà mếu máo nói với chị dâu: "Sao bố mẹ lại nhìn về phía căn nhà của mình thế ạ?".

Cũng trong tập 26, mẹ Trâm Anh (Khả Ngân) xin lỗi con rể vì quá nóng nảy, nói những lời xúc phạm anh: "Lần trước mẹ cũng hơi nóng nên có lời hơi qúa với con. Con đừng để bụng mẹ già này nhé". Đáp lại mẹ, Danh (Thanh Sơn) cho rằng đúng là những điều mẹ vợ nói làm anh cảm thấy buồn nhưng anh không buồn bởi vì người nói là mẹ vợ mà có lẽ bởi chính hoàn cảnh gia đình anh. 

Gia đình mình vui bất thình lình tập 26: Hà đứng ngồi không yên vì bố mẹ bán nhà - 1

Danh nhận lời xin lỗi của mẹ vợ trong "Gia đình mình vui bất thình lình" tập 26.

Trong một diễn biến khác, Hà triệu tập anh em trong nhà để bàn bạc chuyện lớn. Thành gọi điện cho vợ chồng Danh, vừa nhìn thấy em dâu, Hà hốt hoảng thông báo: "Vụ 2 tỷ căng rồi". Diễn biến bộ phim càng khiến khán giả tò mò không rõ liệu ông bà Toại có bán nhà hay có suy tính gì khác. 

Tập 26 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối 2/6 trên kênh VTV3.

Theo VTCBáo Trung so sánh nơi Lisa diễn thoát y với sex show ở Thái Lan
Cư dân mạng cho rằng nhiều fan Lisa (BlackPink) đang đánh tráo khái niệm, nâng tầm câu lạc bộ khỏa thân, xem đây như hành động cổ vũ nữ quyền. Truyền thông Trung Quốc có chung quan điểm khi cho rằng Crazy Horse cùng bản chất với sex show ở Thái Lan, nhưng ở mức độ cao cấp hơn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.