Khán giả bất bình vì diễn biến mới của phim Bác Sĩ Cha

Nhiều khán giả đang cảm thấy bất bình với những diễn biến mới của bộ phim Bác Sĩ Cha.

Thời điểm hiện tại, bộ phim Bác sĩ Cha đang đi tới những chặng cuối cùng. Ở tập 14, nữ chính Cha Jung Sook (Uhm Jung Hwa) đã bất ngờ ho ra máu. Sau khi bị chồng phản bội dù đã chăm sóc gia đình hết lòng, giờ đây cô còn mắc bệnh nặng.

Trong rất nhiều các bộ phim Hàn từ trước tới nay, ho ra máu thường được xem là dấu hiệu cho thấy nhân vật có khả năng cao sẽ qua đời ở tập cuối. Điều này khiến cho người xem cảm thấy lo lắng, xót xa và bất bình vì biên kịch để cho nhân vật phải chịu quá nhiều đau khổ.

Khán giả bất bình vì diễn biến mới của phim Bác Sĩ Cha-1

Cha Jung Sook ho ra máu trong tập 14 phim Bác Sĩ Cha

Dưới đây là một vài bình luận đáng chú ý từ các khán giả:

- Biên kịch chắc nghĩ tim người xem làm bằng đá hay sao ấy.

- Xong phim. Thôi bỏ không theo nữa.

- Cô sống thiện mà sao biên kịch cho cô gặp cảnh éo le từ đầu phim đến gần cuối phim vậy?

- Trời ơi là trời, sao không để cho ông chồng bị vậy?

- Chắc bỏ phim quá. Nữ chính sống tốt mà phải nhận đủ thứ cay đắng.

Nguồn: K Love

Khán giả bất bình vì diễn biến mới của phim Bác Sĩ Cha-2

Nhân vật Cha Jung Sook phải chịu nhiều bi kịch trong cuộc sống

Bác Sĩ Cha kể về cuộc đời của Cha Jung Sook, người đã từ bỏ sự nghiệp y khoa của mình để trở thành một bà nội trợ toàn thời gian trong suốt 20 năm. Đến một ngày, những biến cố liên tục ập đến khiến cuộc sống của cô hoàn toàn bị đảo lộn.

Không chỉ bị bệnh nặng về gan, Cha Jung Sook còn phát hiện ra chồng mình đang có mối quan hệ sai trái cùng tình cũ. Sau khi may mắn được cứu, cô quyết định sống một cuộc đời khác bằng cách vào làm việc tại bệnh viện mà chồng và con trai mình đang công tác.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/khan-gia-bat-binh-vi-dien-bien-moi-cua-phim-bac-si-cha-20230529112909167.htm

phim Hàn Quốc


Báo Trung so sánh nơi Lisa diễn thoát y với sex show ở Thái Lan
Cư dân mạng cho rằng nhiều fan Lisa (BlackPink) đang đánh tráo khái niệm, nâng tầm câu lạc bộ khỏa thân, xem đây như hành động cổ vũ nữ quyền. Truyền thông Trung Quốc có chung quan điểm khi cho rằng Crazy Horse cùng bản chất với sex show ở Thái Lan, nhưng ở mức độ cao cấp hơn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.