'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 27: Công muốn có con

Công khẳng định với Phương mình muốn có con trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 27.

Trong preview "Gia đình mình vui bất thình lình" tập 27, Phương và Công đã thẳng thắn nói với nhau về chuyện có con. Phương hỏi chồng: "Anh không muốn có con à? Em không biết là anh đang nghĩ gì, anh có thể nói cho em biết là anh đang cảm thấy thế nào không?".

Đáp lại vợ, Công khẳng định: "Anh muốn có con chứ!". Tuy nhiên, Phương trách chồng rằng muốn nhưng lại lần lữa mãi. "Nếu mình không thể sinh con tự nhiên thì có thể thụ tinh nhân tạo mà!" - cô nói. Tuy nhiên, Công lại bối rối không biết trả lời vợ ra sao. Trông thấy thái độ của chồng, Phương đặt nghi vấn phải chăng Công đang lo lắng điều gì.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 27: Công muốn có con-1

Cũng trong tập này, ông Toại - bà Cúc đã tổ chức một cuộc họp gia đình. Ông Toại nói rằng mình phải về quê gấp vì nhận được điện thoại của một người họ hàng. "Tóm lại là có hai vấn đề chính, thứ nhất là khoản tiền 2 tỷ, thứ 2 là bán nhà" - ông Toại nói nửa vời khiến các con, đặc biệt là Hà vô cùng lo lắng.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 27: Công muốn có con-2

Ở một diễn biến khác, Hà có nguy cơ mất việc ở chỗ làm. Họa cũng từ miệng mà ra. Công ty có quản lý mới và Hà thì không ngại nói xấu sếp ở giữa nơi công cộng mà chẳng thèm nhìn trước ngó sau.

 Theo PNVN

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-tap-27-cong-muon-co-con-20230608110427622.htm

phim Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.