"Bằng chứng thép 4" trên TVB: Hoa hậu Châu Á đóng Tây Thi, bị chồng đánh đập đến mức kiện ra tòa gây sốt

Bình luận0

Mẹ con Lê Yến San - Dương Triều Khải khiến khán giả TVB bật khóc khi xem "Bằng chứng thép 4".

Trong những tập phát sóng gần đây, Bằng chứng thép 4 được khen ngợi vì 2 diễn viên phụ là Lê Yến San và Dương Triều Khải diễn xuất quá tốt.

Trong vụ án liên quan đến đứa trẻ bị sát hại rồi giấu hài cốt ở 23 năm trước, Lê Yến San đóng vai Triệu Thái Lan - một người mẹ bất hạnh bị anh trai cưỡng bức rồi sinh ra đứa con bị thiểu năng trí tuệ. Đứa trẻ này đặt tên là bé Hạo, do Dương Triều Khải đóng.
 

Bằng chứng thép 4 trên TVB: Hoa hậu Châu Á đóng Tây Thi, bị chồng đánh đập đến mức kiện ra tòa gây sốt-1
"Bằng chứng thép 4" hiện vẫn đang phát sóng trên TVB.

Vì muốn vứt bỏ đứa con được sinh ra từ tội ác nên Triệu Thái Lan đã giao bé Hạo cho người bà con dưới quê. Sau đó, Triệu Thái Lan lấy chồng rồi sinh ra đứa trẻ khác là bé Lân, chẳng may bé Lân cũng bị thiểu năng giống bé Hạo.

Chồng mất sớm, bé Lân lại ngớ ngẩn bị người đời cười chê, Triệu Thái Lan nghe theo lời xúi giục của 1 phóng viên rồi dựng lên màn kịch bé Lân bị mất tích. Ngờ đâu, 1 sự cố bất ngờ xảy đến, bé Lân đã bị mất tích thực sự. Mãi đến 23 năm sau, cảnh sát tìm được bộ hài cốt nghi là của bé Lân, lúc này, Triệu Thái Lan cũng nhận thêm cú sốc là bé Hạo - đứa trẻ thiểu năng bị bà vứt bỏ năm xưa tìm đến.

Bằng chứng thép 4 trên TVB: Hoa hậu Châu Á đóng Tây Thi, bị chồng đánh đập đến mức kiện ra tòa gây sốt-2
Mẹ con Lê Yến San - Dương Triều Khải gây sốt và được báo giới Hoa ngữ đề cập liên tục.

Sự xuất hiện của bé Hạo khiến Triệu Thái Lan chìm trong đau khổ, quá khứ bi thương khi bị anh ruột cưỡng hiếp lại ùa về. Trong nhất thời xúc động, Triệu Thái Lan không muốn nhận bé Hạo là con trai. Thông qua diễn xuất của Lê Yến San và Dương Triều Khải, Bằng chứng thép 4 chiếm cảm tình của khán giả bởi loạt tình tiết lấy nước mắt người xem.

Cả khán giả lẫn báo giới Hoa ngữ đều đánh giá cao bộ đôi Lê Yến San - Dương Triều Khải, nhiều người còn cho rằng Lê Yến San - Dương Triều Khải có diễn xuất thuyết phục hơn cả Huỳnh Hạo Nhiên - Trần Vỹ - Đàm Tấn Ngạn - Lý Thi Hoa.
 

Bằng chứng thép 4 trên TVB: Hoa hậu Châu Á đóng Tây Thi, bị chồng đánh đập đến mức kiện ra tòa gây sốt-3
Bằng chứng thép 4 trên TVB: Hoa hậu Châu Á đóng Tây Thi, bị chồng đánh đập đến mức kiện ra tòa gây sốt-4

Lê Yến San - Dương Triều Khải.

Lê Yến San đoạt giải Hoa hậu Châu Á do ATV tổ chức vào năm 1985. Sau đó, Lê Yến San gia nhập làng giải trí và nhận được khá nhiều lời mời đóng phim hấp dẫn. Dẫu vậy, thay vì tập trung phát triển sự nghiệp, Lê Yến San lại lấy chồng.

Bằng chứng thép 4 trên TVB: Hoa hậu Châu Á đóng Tây Thi, bị chồng đánh đập đến mức kiện ra tòa gây sốt-5Bằng chứng thép 4 trên TVB: Hoa hậu Châu Á đóng Tây Thi, bị chồng đánh đập đến mức kiện ra tòa gây sốt-6
Lê Yến San lúc còn trẻ từng đóng vai Tây Thi.

Tưởng như có kết thúc viên mãn, nào ngờ đến 8 năm sau, Lê Yến San đột ngột công bố chuyện ly hôn rồi đâm đơn kiện chồng cũ ra tòa với cáo buộc đánh đập, hành hạ cô suốt 8 năm. Thời điểm này, Lê Yến San đã làm báo giới Hồng Kông bùng nổ vì van xin pháp luật đứng ra bảo vệ cô trước sự đe dọa từ chồng cũ. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Lê Yến San từng gây ấn tượng khi đóng vai Tây Thi.

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/bang-chung-thep-4-tren-tvb-hoa-hau-chau-a-dong-tay-thi-bi-chong-danh-dap-den-muc-kien-ra-toa-gay-sot-222020113143519266.htm

Lê Yến San

Bằng chứng thép

Bình luận(0)

Trận chiến MV ở showbiz Việt ngốn bao tiền?
Giới trong nghề nhận định MV tiền tỷ đang ngày càng phổ biến. Và sự đầu tư là cơ sở để tạo nên một sản phẩm gây bão, dù những “idea” khác biệt cũng đóng vai trò đắt giá.