Hoa hồng trên ngực trái: Cười no bụng vì bình luận của Hồng Đăng, Thanh Hương trước cái tát của Khuê dành cho Thái

Thứ năm, 05/09/2019 19:28
Sau khi cảnh Khuê tát Thái trong "Hoa hồng trên ngực trái" được tung ra, fan được dịp cười no bụng với loạt bình luận

Sau khi cảnh Khuê tát Thái trong "Hoa hồng trên ngực trái" được tung ra, fan được dịp cười no bụng với loạt bình luận của các diễn viên Hồng Đăng, Thanh Hương.

Mới đây, thành viên ê kíp Hoa hồng trên ngực trái đã chia sẻ bức ảnh Khuê tát chồng "lật mặt" trong phim. Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, nó đã thu hút sự chú ý của không chỉ cư dân mạng mà hàng loạt diễn viên phim VFC như Hồng Đăng, Thanh Hương cũng vào bình luận sôi nổi.

Hoa hồng trên ngực trái: Cười no bụng vì bình luận của Hồng Đăng, Thanh Hương trước cái tát của Khuê dành cho Thái-1

Cụ thể, diễn viên Hồng Đăng dí dỏm viết: "Tát văng môi con nhà người ta thế bao giờ, cái đôi này toàn chơi tay chân sợ quá!".

Hoa hồng trên ngực trái: Cười no bụng vì bình luận của Hồng Đăng, Thanh Hương trước cái tát của Khuê dành cho Thái-2

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Ngọc Quỳnh, thủ vai Thái cũng đăng lại bức ảnh này kèm dòng trạng thái: "Đến chết vì cái tên Thái thôi. Vì trái bóng cổ vũ cho Việt Nam mà Thái đã chấp nhận cho Khuê đại diện cho tuyển Việt Nam! Vả cho vều môi rụng răng".

Ngay lập tức, diễn viên Thanh Hương cũng vào bình luận cổ vũ cho phe chị em. Cô viết: "Thừa thắng xông lên đi chị yêu ơi, vả tều mõm lão đi chị Hồng Diễm".

Hoa hồng trên ngực trái: Cười no bụng vì bình luận của Hồng Đăng, Thanh Hương trước cái tát của Khuê dành cho Thái-3

Đáp lại Thanh Hương, Ngọc Quỳnh comment đùa: "Im mồm!".

Ngoài ra, các diễn viên như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Ngọc Quỳnh cũng comment qua lại liên quan đến bộ phim vô cùng hài hước:

Hoa hồng trên ngực trái: Cười no bụng vì bình luận của Hồng Đăng, Thanh Hương trước cái tát của Khuê dành cho Thái-4

Hồng Diễm nói rằng muốn biết Thái "ăn mấy phát" cứ hỏi cô, trong khi Hồng Đăng lo ngại cho tương lai của anh chàng Bảo "tuần lộc" khi xem cảnh "bạo lực" này.

Bao giờ thì cảnh phim Khuê tát chồng chính thức lên sóng? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet