'Hoa hồng trên ngực trái' khiến khán giả phát sốt với cảnh Bảo ôm Khuê

Bình luận0

Việc Bảo chính thức đến với Khuê qua những phân cảnh "tình bể bình" trong tập 40 "Hoa hồng trên ngực trái" hút triệu lượt xem sau vài giờ.

Việc Bảo chính thức đến với Khuê qua những phân cảnh "tình bể bình" trong tập 40 "Hoa hồng trên ngực trái" hút triệu lượt xem sau vài giờ.

Sau những tập phim bị "ném đá" vì từ chối tình cảm của Bảo, Khuê cuối cùng cũng khiến fan hài lòng khi chấp nhận đến với "soái ca". Ở tập 40, sau khi chính thức nhận lời yêu nhau, Bảo bị ốm và Khuê đến nhà chăm sóc anh. Thấy Khuê đứng nấu cháo ở bếp, Bảo đứng từ xa ngắm nghía cô. Nghe lời em gái, Bảo tiện thể làm nũng Khuê với những cử chỉ dễ thương khiến fan phát cuồng. 

Hoa hồng trên ngực trái khiến khán giả phát sốt với cảnh Bảo ôm Khuê-1

Bảo đứng từ xa nhìn Khuê nấu cháo cho mình. 

Cũng trong "Hoa hồng trên ngực trái" tập 40, Bảo đề nghị Khuê đến với nhau để hai người tiện chăm sóc lúc cô đơn. Đặc biệt phân cảnh Bảo đến gặp Khuê ở đầu ngõ và đề nghị ôm cô "nếu em không sợ bị lây" biến đây trở thành cặp đôi ngọt ngào nhất màn ảnh 2019. Ngay sau khi phim kết thúc tối 19/12, clip trích đoạn Khuê và Bảo chính thức đến với nhau sau vài giờ đăng tải trên fanpage "Hoa hồng trên ngực trái" đã đạt 1 triệu lượt xem và hàng ngàn bình luận.

Hoa hồng trên ngực trái khiến khán giả phát sốt với cảnh Bảo ôm Khuê-2

Cảnh Bảo ôm Khuê hạnh phúc khiến fan thỏa mãn. 

Cuối cùng anh Bảo tuần lộc cũng được Khuê đồng ý rồi; Bảo giả ốm đáng yêu nhỉ, làm mình cũng cười theo; Phải công nhận xem đôi này thích thật, không hoa lá cành nhưng vẫn thấy ẩn sâu rất lãng mạn và chân thành mà còn cực đẹp đôi nữa; Xem họ yêu nhau ôi tuyệt vời ạ; Nếu không sợ lây ốm anh ôm cái, khôn lắm ông Bảo ạ... là những bình luận của khán giả trên fanpage phim.

"Hoa hồng trên ngực trái" còn 6 tập nữa là kết thúc. Phim tiếp tục phát sóng vào thứ 4 và 5 hàng tuần trên VTV3. 

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/hoa-hong-tren-nguc-trai-khien-khan-gia-phat-sot-voi-canh-bao-om-khue-601774.html

Hoa hồng trên ngực trái

Bình luận(0)