'Hoa hồng trên ngực trái' tập 3, Thái bắt vợ xin lỗi tiểu tam bất kể đúng sai

Thứ tư, 14/08/2019 15:19
Bị San cạnh khóe chốn đông người, Trà giở trò ăn vạ để giành lấy sự thương hại của Thái. Không nghe Khuê giải thích đúng sai, Thái bắt cô phải xin lỗi tiểu tam một cách vô lý.

Bị San cạnh khóe chốn đông người, Trà giở trò ăn vạ để giành lấy sự thương hại của Thái. Không nghe Khuê giải thích đúng sai, Thái bắt cô phải xin lỗi tiểu tam một cách vô lý.

Trong 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 2 phát sóng tuần trước, Thái (Ngọc Quỳnh) ngày càng tỏ ra coi thường Khuê (Hồng Diễm) vì cô chỉ ở nhà làm nội trợ, ăn mặc xuề xòa và 1 đồng cũng phải xin chồng khiến Khuê nảy ý định đi làm. Trong khi đó, Trà (Lương Thanh) ngày càng biết lấy lòng Khuê. Cô nàng trẻ trung ăn mặc sexy lại khéo mồm khiến Thái chán hẳn Khuê ở nhà.

Sau khi xin Dung (Kiều Thanh) cho Trà về hẳn công ty mình làm, Thái ngày càng mê mệt cô nàng. Trong tập 3 'Hoa hồng trên ngực trái' lên sóng tối nay, 14/8, Thái dẫn Trà đi mua giày ở một trung tâm thương mại và vô tình bị San (Diệu Hương) và Khuê (Hồng Diễm) bắt gặp. 

Hoa hồng trên ngực trái tập 3, Thái bắt vợ xin lỗi tiểu tam bất kể đúng sai-1

 

Hoa hồng trên ngực trái tập 3, Thái bắt vợ xin lỗi tiểu tam bất kể đúng sai-2

Trà giở trò để chuyển bại thành thắng nhằm chiếm lấy tình cảm của Thái. 

Gặp Trà đi với chồng Khuê không nói một lời nhưng cô bạn thân San thì không bỏ qua nên đã xạc cho Trà một trận. Ngay lập tức Trà liền giở trò để biến mình thành nạn nhân khiến Thái ở gần đó lao đến hỏi han: "Em có sao không?" và quát vào mặt vợ: "Cô làm cái quái gì ở đây thế?". Chưa hết, về nhà, Thái không cho Khuê cơ hội giải thích, thậm chí còn tuyên bố: "Tóm lại sai phải xin lỗi mà không sai thì cũng phải xin lỗi". 

Hoa hồng trên ngực trái tập 3, Thái bắt vợ xin lỗi tiểu tam bất kể đúng sai-3

 Thái bắt Khuê phải xin lỗi Trà, đồng thời nói cô không nên chơi với San. 

Vốn đã phụ thuộc hoàn toàn kinh tế vào chồng, 1 đồng cũng phải xin, Khuê liên tục bị đẩy vào tình huống bị mẹ và em trai thúc ép phải cho tiền. Không còn vay được của ai, cô đành mở lời với Thái và bị chồng mắng mỏ: "Anh nói thật không há miệng chờ sung mãi được đâu. Mẹ và em trai của em chỉ có một chủ đề duy nhất là tiền, 10 năm không chán.... Trước khi vay tiền người khác cũng phải nghĩ chứ".

Hoa hồng trên ngực trái tập 3, Thái bắt vợ xin lỗi tiểu tam bất kể đúng sai-4

Khuê lại bị Thái sỉ nhục chuyện tiền nong. 

Diễn biến chi tiết 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 3 lên sóng VTV3 lúc 21h40 tối nay, 14/8.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet