Hoa hồng trên ngực trái: Tiểu tam cao tay phát sợ, tiếp tục chơi bài giả thanh cao, lại còn khiến Thái ghen lồng lộn

Thứ sáu, 06/09/2019 07:05
Trong tập 10 "Hoa hồng trên ngực trái", Trà tiếp tục có những nước cờ cực cao tay khiến Thái lún sâu vào bẫy.

Trong tập 10 "Hoa hồng trên ngực trái", Trà tiếp tục có những nước cờ cực cao tay khiến Thái lún sâu vào bẫy.

Tập 10 Hoa hồng trên ngực trái đã lên sóng VTV3 vào tối 5/9. Trong tập này, cô ả tiểu tam Trà tiếp tục có những nước cờ cực cao tay. Trà đã có thai, nhưng ả lại chọn cách không thông báo cho Thái biết mà chỉ nhẹ nhàng gửi đi những tín hiệu đủ để Thái có thể nhận ra.

Bắt nguồn từ việc nôn ọe ở công ty để nhân viên thân tín của Thái phải chú ý trong tập trước, trong tập này, Trà luôn than thở mệt mỏi khi ở với Thái. Lúc cả hai đi ăn cùng nhau, Trà còn làm bộ khó chịu khi phải ăn đồ dầu mỡ.

Hoa hồng trên ngực trái: Tiểu tam cao tay phát sợ, tiếp tục chơi bài giả thanh cao, lại còn khiến Thái ghen lồng lộn-1

Tiếp đến, cô nàng lấy cớ bị mệt nên xin nghỉ làm một hôm. Thực ra Trà đâu có mệt mỏi gì, cô ả nằm nhà buôn chuyện với Giang và tiên đoán rằng nội trong ngày hôm nay Thái sẽ lập tức ngoan hiền như cún chạy tới bên mình mà thôi.

Hoa hồng trên ngực trái: Tiểu tam cao tay phát sợ, tiếp tục chơi bài giả thanh cao, lại còn khiến Thái ghen lồng lộn-2

Và quả thực, Trà tiên đoán như thần. Khi cô ả còn chưa dứt lời, Thái đã xuất hiện ở cửa đòi gặp nhân tình. Cho Thái vào nhà rồi Trà lấy cớ vào trong thay đồ đi ăn. Cô nàng còn khéo léo kẹp tờ giấy siêu âm thai vào cuốn tạp chí để hờ hững trên mặt bàn chỗ Thái ngồi.

Khi Thái xem cuốn tạp chí và thấy kết quả khám thai của Trà, biết chắc con mồi đã cắn câu nhưng Trà vẫn làm như không có gì, thoải mái bước ra để chuẩn bị đi ăn. Lúc Thái hỏi rằng: "Em có điều gì muốn nói với anh không?", Trà điềm nhiên nói không. Rồi khi Thái giơ kết quả khám thai ra trước mặt, Trà lại làm bộ bất ngờ lắm.

Hoa hồng trên ngực trái: Tiểu tam cao tay phát sợ, tiếp tục chơi bài giả thanh cao, lại còn khiến Thái ghen lồng lộn-3

Cứ như vậy, Trà diễn rất tròn vai cô gái thanh cao khí chất, tự làm tự chịu, thà để bản thân thiệt thòi chứ nhất định không sống kiếp tiểu tam của mình. Cô ả thừa nhận mình có thai, nhưng đó là việc của mình, không liên quan gì đến Thái, bởi lý do "anh đã có vợ có con rồi!".

Lúc ấy, Thái lại còn nổi cơn cuồng ghen vì nghĩ Trà có người đàn ông khác ngoài mình (mà thực ra là Trà có thật!). Giả vờ bị tổn thương vì những lời trách móc, nghi kị của Thái, Trà đuổi nhân tình ra khỏi nhà. Đến khi Thái đứng bên ngoài đập cửa xin lỗi thì Trà ở phía trong cười nham hiểm vì con mồi ngày càng sập bẫy thật sâu, muốn rút ra cũng không thể được nữa!

Hoa hồng trên ngực trái: Tiểu tam cao tay phát sợ, tiếp tục chơi bài giả thanh cao, lại còn khiến Thái ghen lồng lộn-4

Hoa hồng trên ngực trái: Tiểu tam cao tay phát sợ, tiếp tục chơi bài giả thanh cao, lại còn khiến Thái ghen lồng lộn-5

Có thai bắt đền nhân tình bây giờ đã lỗi mốt rồi, giờ đây tiểu tam phải chuyển sang chơi bài có thai "tự làm tự chịu", để gã đàn ông cao ngạo kia phải quỳ dưới chân mình van xin, nhận trách nhiệm mới thôi!

Vừa có tiếng, vừa có miếng, ai mà không thích?

Hoa hồng trên ngực trái: Tiểu tam cao tay phát sợ, tiếp tục chơi bài giả thanh cao, lại còn khiến Thái ghen lồng lộn-6

Đón xem tập 11 - 12 Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục lên sóng VTV3 vào tối thứ Tư, thứ Năm tuần sau.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet