Hướng dương ngược nắng: Không phải Kiên, fan "lập đàn cầu nguyện" 2 nhân vật này sẽ đến cứu Châu trong khách sạn

Fan "Hướng dương ngược nắng" đang thi nhau cầu nguyện 2 nhân vật này sẽ giúp Châu thoát khỏi tay Vỹ.

Preview tập 33 Hướng dương ngược nắng gây sốc nặng với cảnh Châu sắp bị Vỹ cưỡng bức trong khách sạn. Trước đó, hắn đã chuốc thuốc cô, khiến đại tiểu thư họ Cao gần như không còn khả năng phản kháng.

Đáng chú ý, preview hé lộ cảnh này bên cạnh cảnh Hoàng và Kiên đang trò chuyện. Kiên nói rằng mình sẽ từ bỏ tình yêu với Châu để quay lại cuộc chiến lật đổ bà Bạch Cúc - mẹ cô. Kiên nói rằng mình không thể nào ở bên một người mà bản thân luôn muốn... bóp chết mẹ cô ta. Với tình tiết này, fan dường như đã từ bỏ hy vọng Kiên sẽ (bằng một cách thần kỳ nào đó) đến cứu Châu tại khách sạn.

Hướng dương ngược nắng: Không phải Kiên, fan lập đàn cầu nguyện 2 nhân vật này sẽ đến cứu Châu trong khách sạn-1Hướng dương ngược nắng: Không phải Kiên, fan lập đàn cầu nguyện 2 nhân vật này sẽ đến cứu Châu trong khách sạn-2

Vì Châu ở với Vỹ lúc Kiên đang ở với Hoàng nên khán giả gần như từ bỏ hy vọng Kiên sẽ tới cứu Châu.

Tuy nhiên, 2 nhân vật sau đây lại được cư dân mạng gọi tên, mong là sẽ đến kịp lúc để giải thoát Châu khỏi bàn tay kẻ dơ bẩn.

Người đầu tiên, được gọi tên nhiều nhất chính là Phúc! Không ai lý giải được duyên phận giữa Châu và Phúc khi anh thường xuyên gặp gỡ cô rất nhiều lần, vào đúng lúc Châu gặp khó khăn hay buồn phiền. Ấy là khi Châu bực bội vì Kiên, khi Châu bị hỏng giày, khi Châu buồn vì nghĩ Kiên đã yêu Minh... Thế nên người ta hy vọng lần này, Phúc lại một lần nữa xuất hiện như là cứu tinh của Châu.

Hướng dương ngược nắng: Không phải Kiên, fan lập đàn cầu nguyện 2 nhân vật này sẽ đến cứu Châu trong khách sạn-3
Người ta mong rằng Phúc một lần nữa lại có mặt để giúp Châu.

Dù biết là thật khó để xây dựng một tình huống Phúc bất ngờ có mặt ở khách sạn đúng thời điểm Châu bị cưỡng hiếp, nhưng người xem vẫn hy vọng biên kịch sẽ tạo ra một điều kỳ diệu nào đó cho cả 2 nhân vật này!

Người thứ 2 được gọi tên trong drama của cuộc đời Châu bất ngờ lại là... Minh. Trước khi Châu đi tìm Ngọc, cô từng gọi điện cho Trí để hỏi về Ngọc. Khán giả mong rằng Trí sẽ kể chuyện này cho Minh và biết đâu, Minh lại có mặt để giúp Châu. Dù khả năng này cũng... hơi vô lý để xảy ra, nhưng cũng giống như trường hợp của Phúc, fan mong rằng có một sự kết nối thần kỳ nào đó để Minh có thể cứu Châu. Nếu điều này thành sự thật thì có lẽ nó cũng hóa giải phần nào mối quan hệ căng thẳng của 2 chị em cùng cha khác mẹ.

Hướng dương ngược nắng: Không phải Kiên, fan lập đàn cầu nguyện 2 nhân vật này sẽ đến cứu Châu trong khách sạn-4
Một số ít fan lại hy vọng người cứu Châu sẽ là Minh.

Đón xem tập 33 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối nay.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/huong-duong-nguoc-nang-khong-phai-kien-fan-lap-dan-cau-nguyen-2-nhan-vat-nay-se-den-cuu-chau-trong-khach-san-162212402130250014.htm

Hướng dương ngược nắng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.