Khán giả tò mò cực độ về chiếc váy của "Nàng dâu order" Lan Phương: Hở hang thế nào mà bị bà nội nói thế này?

Chủ nhật, 21/04/2019 07:42
"Không ưa thì dưa có giòi" là nhận định của khán giả "Nàng dâu order" về những lời mà bà nội dành cho Yến (Lan Phương).

"Không ưa thì dưa có giòi" là nhận định của khán giả "Nàng dâu order" về những lời mà bà nội dành cho Yến (Lan Phương).

Nàng dâu order tập 5 vừa hé lộ clip giới thiệu tình tiết hấp dẫn. Trong clip này, bên cạnh việc Yến (Lan Phương) khiến tình địch á khẩu, thì khán giả còn chú ý đến tình tiết bà nội (Minh Vượng) tiếp tục không bằng lòng với cô cháu dâu.

Cụ thể, khi nhìn thấy hai vợ chồng Phong định đi đâu đó, bà nội đã lập tức soi cháu dâu từ đầu tới chân rồi phán: "Anh ngắm vợ anh hộ bà xem, ra đường mặc cái váy y như váy ngủ, trễ nải thế kia. Ra đường thiên hạ nhìn thấy người ta chửi cho, có mà thối mũi!".

Khán giả tò mò cực độ về chiếc váy của Nàng dâu order Lan Phương: Hở hang thế nào mà bị bà nội nói thế này?-1Khán giả tò mò cực độ về chiếc váy của Nàng dâu order Lan Phương: Hở hang thế nào mà bị bà nội nói thế này?-2


Câu nói của bà khiến Yến xị mặt bối rối, còn Phong thì vẫn cười cợt chẳng biết gì, trong khi bố chồng Yến tiếp tục vai trò của "người hòa giải".

Khán giả tò mò cực độ về chiếc váy của Nàng dâu order Lan Phương: Hở hang thế nào mà bị bà nội nói thế này?-3

Sau khi tình tiết này được hé lộ, rất nhiều cư dân mạng tò mò về chiếc váy của Yến. Trong clip, rõ ràng chiếc váy này chỉ có phần cổ hơi rộng hơn bình thường một chút, chứ không phải hở hang gì cho cam, thế nhưng dường như với bà nội, thế vẫn là chưa đủ.

"Đúng là không ưa thì dưa có giòi!" - một khán giả bình luận, trong khi một số người khác cho rằng do bà nội quá cổ hủ, là người của thế kỷ trước nên không chấp nhận chuyện cháu dâu hiện đại là việc bình thường: "Bà còn đòi đón hồ ly tinh vào nhà thì chuyện chê bai cái váy đâu có là gì!" - khán giả nhận xét.

Khán giả tò mò cực độ về chiếc váy của Nàng dâu order Lan Phương: Hở hang thế nào mà bị bà nội nói thế này?-4
Ngoài ra thì cảnh quay bố chồng Yến tình tứ với cô hàng xóm cũng được hé lộ, tuy nhiên khán giả đoán rằng tình tiết này chỉ là tưởng tượng mà thôi.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet