Mê trai tốn kém như Son Ye Jin ở Hạ cánh nơi anh: Chi nóng 500 triệu vì "được nhầm" là vợ Hyun Bin?

Bõ công bao ngày Ri Jung Hyuk "bao nuôi" khi còn ở Triều Tiên, Yoon Se Ri đã chơi lớn với thẻ tín dụng đen quyền năng giúp người yêu lột xác ở tập 11 Crash Landing on You.

Bõ công bao ngày Ri Jung Hyuk "bao nuôi" khi còn ở Triều Tiên, Yoon Se Ri đã chơi lớn với thẻ tín dụng đen quyền năng giúp người yêu lột xác ở tập 11 Crash Landing on You.

Một trong những điểm sáng ở tập 11 Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) không thể không kể tới độ chịu chi của nàng tài phiệt Yoon Se Ri (Son Ye Jin) khi dắt Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) đi mua sắm. Với khuôn mặt điển trai, hình thể hoàn hảo có mặc bao tải cũng thành cực phẩm, Ri Jung Hyuk được cô nàng bán hàng xuýt xoa khen lấy khen để, thoải mái sờ mó trước con mắt ghen tuông sắp bùng cháy của Yoon Se Ri.

Mê trai tốn kém như Son Ye Jin ở Hạ cánh nơi anh: Chi nóng 500 triệu vì được nhầm là vợ Hyun Bin?-1

Thấy bộ nào Ri Jung Hyuk vận lên người cũng thành cực phẩm, nàng bán hàng cứ xuýt xoa đụng chạm trước con mắt lửa cháy của Yoon Se Ri.

Ghen nổ đom đóm mắt nên mặc vào bộ nào cũng chê xấu, chàng quân nhân lành tính nên người yêu muốn gì cũng nghe theo. Thế nhưng, chỉ với một lời nịnh hót của nàng nhân viên về chuyện "chồng chị mặc gì cũng đẹp""đôi mắt mật ngọt anh ấy nhìn chị làm em tan chảy", Yoon Se Ri phổng mũi với tâm trạng sung sướng, lấy cho bằng hết tất cả những bộ đồ vừa thử cùng "cái áo sơ mi kia, mỗi màu một cái". Chỉ với lời nói "bâng quơ" của nàng nhân viên bán hàng nhanh nhảu, nhận Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk là một cặp vợ chồng, nàng tài phiệt đã chi mạnh tay trong nháy mắt trong sự hoảng hốt của người yêu.

Mê trai tốn kém như Son Ye Jin ở Hạ cánh nơi anh: Chi nóng 500 triệu vì được nhầm là vợ Hyun Bin?-2

Đang ghen "tím" người, thế mà chỉ cần vài lời nịnh hót của cô nàng bán hàng.

Mê trai tốn kém như Son Ye Jin ở Hạ cánh nơi anh: Chi nóng 500 triệu vì được nhầm là vợ Hyun Bin?-3

Chị đẹp chi luôn 25 triệu won (489 triệu VNĐ) cho lần mua sắm đầu tiên, chưa kể tới các cửa hàng tiếp sau khác.

Dắt người yêu vào trung tâm thương mại, thân lại là tài phiệt, quần áo cao cấp là điều tất yếu được vận trên mình Ri Jung Hyuk. Chính vì lí do đó, chỉ với lần mua sắm ở cửa hàng đầu tiên, Yoon Se Ri đã chi tới 25 triệu won (khoảng 490 triệu VNĐ) cho Ri Jung Hyuk. Thuyết phục người yêu hết lời để bản thân chi mạnh tay lần này, Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri dạo sương sương quanh trung tâm thương mại thêm vài vòng nữa. Sau buổi mua sắm đã đời, số lần quẹt chiếc thẻ tín dụng đen có lẽ sẽ khiến con số 25 triệu won đầu tiên tăng thêm đến hàng trăm triệu.

Mê trai tốn kém như Son Ye Jin ở Hạ cánh nơi anh: Chi nóng 500 triệu vì được nhầm là vợ Hyun Bin?-4

Ri Jung Hyuk hốt hoảng kéo ra ngoài thắc mắc, nhưng Yoon Se Ri đòi chi cho bằng được.

Theo Trí thức trẻ

 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/me-trai-ton-kem-nhu-son-ye-jin-o-crash-landing-on-you-chi-nong-500-trieu-vi-duoc-nham-la-vo-hyun-bin-22020521403397.htm

Hạ cánh nơi anh

Hyun Bin

Son Ye Jin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.