"Nàng dâu order": Bố Lan Phương dọa kiện "Lan Cave" Thanh Hương vì làm điều trái đạo đức này

Trong tập 13 "Nàng dâu order", bố Yến (Lan Phương) đã vô cùng tức giận với nhân vật cô giáo Linh do "Lan Cave" Thanh Hương thủ vai.

Trong tập 13 "Nàng dâu order", bố Yến (Lan Phương) đã vô cùng tức giận với nhân vật cô giáo Linh do "Lan Cave" Thanh Hương thủ vai.

Tập 13 Nàng dâu order lên sóng tuần sau hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tình tiết hài hước xoay quanh gia đình của Yến (Lan Phương). Chuyện là anh chàng Pika Long, em trai Yến (do Đình Tú đóng) ngày càng chán nản với việc học hành ở trường nên đã tuyên bố với gia đình rằng cậu sẽ bỏ học để ra đời kiếm tiền. Long còn lấy gương... Jack Ma ra để ví dụ với bố mẹ về việc không cần học đại học vẫn trở thành tỷ phú.

Khỏi phải nói, tuyên bố của Long đã khiến bố anh nổi giận thế nào. Ông nóng nảy định xông vào đánh con nếu không có sự can ngăn kịp thời của vợ.

Nàng dâu order: Bố Lan Phương dọa kiện Lan Cave Thanh Hương vì làm điều trái đạo đức này-1Nàng dâu order: Bố Lan Phương dọa kiện Lan Cave Thanh Hương vì làm điều trái đạo đức này-2

Sau đó, Long còn gọi điện cho ông Phú, bố chồng của chị gái, đồng thời cũng là thầy dạy ở trường Bách Khoa để chia sẻ rằng anh chàng được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ... cô giáo Linh (Thanh Hương). Nhờ cô Linh, Long mới có can đảm đưa ra quyết định từ bỏ giảng đường để làm những điều mình thực sự yêu thích, bởi tuổi trẻ chỉ đến một lần trong đời mà thôi!

Nàng dâu order: Bố Lan Phương dọa kiện Lan Cave Thanh Hương vì làm điều trái đạo đức này-3Nàng dâu order: Bố Lan Phương dọa kiện Lan Cave Thanh Hương vì làm điều trái đạo đức này-4

Trong lúc ông Phú còn đang bối rối không biết giải quyết thế nào thì ông thông gia lại hẹn gặp. Biết Long được cô giáo Linh khuyên... bỏ học, bố đẻ của Yến đã nổi trận lôi đình và tuyên bố sẽ đâm đơn kiện cô Linh vì "cô giáo gì mà lại khuyên học sinh bỏ học". Đây quả là việc làm trái đạo đức nghề nghiệp mà đến người nhiều lý lẽ như ông Phú cũng không biết làm thế nào để bảo vệ nữ đồng nghiệp "bá đạo" của mình.

Nàng dâu order: Bố Lan Phương dọa kiện Lan Cave Thanh Hương vì làm điều trái đạo đức này-5Nàng dâu order: Bố Lan Phương dọa kiện Lan Cave Thanh Hương vì làm điều trái đạo đức này-6

Nàng dâu order tập 13 sẽ lên sóng VTV3 vào tối thứ Hai tuần sau.

Theo Helino


Nàng dâu order

Thanh Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.