"Nàng dâu order": Cười no bụng xem cảnh cô Linh hôn tỏ tình ông Phú, có màn diện kiến mẹ chồng cực "bá đạo"

Trong tập 29 "Nàng dâu order", cô Linh (Thanh Hương) và ông Phú (NSƯT Trọng Trinh) cuối cùng cũng thành đôi.

Trong tập 29 "Nàng dâu order", cô Linh (Thanh Hương) và ông Phú (NSƯT Trọng Trinh) cuối cùng cũng thành đôi.

Tập 29 Nàng dâu order vừa lên sóng tối qua trên kênh VTV3. Tạm bỏ qua những rắc rối đến từ cuộc hôn nhân của Phong - Yến, khán giả được phen cười no bụng với cặp đôi cô Linh - ông Phú (Thanh Hương - NSƯT Trọng Trinh).

Trong tập này, cô giáo thể dục tìm đến tận nhà ông Phú để... tỏ tình. Khi đến, cô Linh rất bực vì ông Phú bắt cô phải mở máy điện thoại nhưng lại không thèm nhắn tin, gọi điện gì cho mình. Lúc ông Phú nói rằng mình ngại, không biết nói gì, thì cô Linh "đốp" luôn: "Em thích thầy, thầy có thích em không?".

Nàng dâu order: Cười no bụng xem cảnh cô Linh hôn tỏ tình ông Phú, có màn diện kiến mẹ chồng cực bá đạo-1

Nàng dâu order: Cười no bụng xem cảnh cô Linh hôn tỏ tình ông Phú, có màn diện kiến mẹ chồng cực bá đạo-2

Đứng trước lời tỏ tình cực bá đạo, ông Phú "cứng họng" không biết nói gì khiến cô Linh giận dỗi định bỏ về vì nghĩ mình vừa bị từ chối. Nhưng nào ngờ bố chồng Yến lập tức "chặn đường" đồng nghiệp và giải thích rằng: "Tại tôi hơi già...". Nghe vậy, cô Linh tuyên bố rằng: "Đúng là thầy có già thật! Nhưng em lại thích người già vừa tầm như thầy!". Nói rồi, cô nàng bá đạo này còn ngang nhiên đặt một nụ hôn lên má đồng nghiệp khiến ông Phú vừa ngượng lại vừa... thích.

Nàng dâu order: Cười no bụng xem cảnh cô Linh hôn tỏ tình ông Phú, có màn diện kiến mẹ chồng cực bá đạo-3

Nàng dâu order: Cười no bụng xem cảnh cô Linh hôn tỏ tình ông Phú, có màn diện kiến mẹ chồng cực bá đạo-4

Nàng dâu order: Cười no bụng xem cảnh cô Linh hôn tỏ tình ông Phú, có màn diện kiến mẹ chồng cực bá đạo-5

Tiếp đó, đúng như khán giả chờ đợi, cô Linh đã có màn ra mắt mẹ chồng cực "chất". Vừa nghe cô giáo trẻ đẹp nói ra số tuổi, bà nội đã nghĩ ngay rằng điều cô nhắm đến là... gia tài của ông Phú. "Nhà này trông thế nhưng không giàu có gì đâu!" - mẹ chồng già dằn mặt con dâu tương lai, nhưng cô Linh thẳng thừng tuyên bố rằng mình không quan trọng giàu nghèo.

Nàng dâu order: Cười no bụng xem cảnh cô Linh hôn tỏ tình ông Phú, có màn diện kiến mẹ chồng cực bá đạo-6

Nàng dâu order: Cười no bụng xem cảnh cô Linh hôn tỏ tình ông Phú, có màn diện kiến mẹ chồng cực bá đạo-7

Nàng dâu order: Cười no bụng xem cảnh cô Linh hôn tỏ tình ông Phú, có màn diện kiến mẹ chồng cực bá đạo-8

Hài hước nhất phải kể đến tình huống bà nội e ngại chuyện hôn nhân cách biệt tuổi tác quá lớn giữa 2 người thì cô Linh chẳng ngại quàng tay ông Phú tuyên bố: "Bác yên tâm, cháu chỉ yêu thôi, không cưới đâu ạ! Nói chung là cháu thích cuộc sống độc thân, tự do cho nó vui!" khiến mẹ chồng tương lai "sốc tận óc".

Đến khi chỉ còn 2 người, ông Phú trách "bạn gái mới" vẫn không bỏ được thói ăn nói tùy tiện. "Cưới xin lằng nhằng lắm, em thấy cứ yêu như thế này là thích nhất!" - Linh nói khiến thầy Phú dỗi: "Nhưng mà tôi không thích!". "Thế sao ngày xưa anh nói với em là chỉ thích yêu đương vớ vẩn thôi, cưới xin phức tạp?"; "Trước khác, giờ khác! Bọn trẻ con bây giờ mới nhìn thấy nhau thôi đã nghĩ đến chuyện đặt tên con là gì rồi!"...

Ông Phú còn gây cười khi tuyên bố từ giờ sẽ trói người yêu thật chặt, "không buông cho thằng nào cả"! Nói rồi hai người tình tứ ôm chặt nhau vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc.

Nàng dâu order: Cười no bụng xem cảnh cô Linh hôn tỏ tình ông Phú, có màn diện kiến mẹ chồng cực bá đạo-9

Nàng dâu order: Cười no bụng xem cảnh cô Linh hôn tỏ tình ông Phú, có màn diện kiến mẹ chồng cực bá đạo-10

Nàng dâu order: Cười no bụng xem cảnh cô Linh hôn tỏ tình ông Phú, có màn diện kiến mẹ chồng cực bá đạo-11

Chưa biết đoạn kết của cặp đôi chính Phong - Yến sẽ như thế nào, nhưng đoạn kết của cô Linh - ông Phú hứa hẹn sẽ khiến khán giả được thỏa mãn bởi vừa đáng yêu, vừa hài hước, lại duyên "hết phần thiên hạ".

Tập 30 Nàng dâu order sẽ lên sóng VTV3 vào tối 16/7.

Theo Helino


Nàng dâu order


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.