"Nàng dâu order": Em gái mưa tê tái khi bị chồng Lan Phương dằn mặt hàm ý "cô còn lâu mới bằng vợ tôi!"

Xem tập 21 "Nàng dâu order", khán giả chỉ muốn thốt lên: Đúng là em gái mưa có mưu mô đến thế nào, nhưng chỉ cần trái tim "anh trai nắng" không lay chuyển thì cô ả cũng phải "tắt điện"!

Xem tập 21 "Nàng dâu order", khán giả chỉ muốn thốt lên: Đúng là em gái mưa có mưu mô đến thế nào, nhưng chỉ cần trái tim "anh trai nắng" không lay chuyển thì cô ả cũng phải "tắt điện"!

 

Tập 21 Nàng dâu order  lên sóng tối 17/6 trên kênh VTV3. Trong tập này, cô nàng em gái mưa Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) tiếp tục chứng tỏ mình là một kẻ bơm vá đại tài.

Mở đầu tập phim, Nguyệt Anh gây sốc khi tự ý vào phòng ngủ của Phong - Yến phá phách đồ đạc. Cô ta lôi quần áo của Yến vứt xuống đất rồi lấy chân giẫm đạp. Sau đó, cô ả còn tự ý lục lọi đồ trong ngăn kéo, định phá phách mọi thứ cho thỏa cơn giận. Nào ngờ, cũng vì thế mà Nguyệt Anh phát hiện ra thuốc tránh thai Yến đang uống và thông báo tin này cho bà nội, khiến bà nội đuổi Yến ra khỏi nhà.

Nàng dâu order: Em gái mưa tê tái khi bị chồng Lan Phương dằn mặt hàm ý cô còn lâu mới bằng vợ tôi!-1

Sau khi Yến đi rồi, Nguyệt Anh hả hê lắm. Cô nàng tiếp tục ỉ ôi nịnh nọt bà. Trong lúc nói chuyện với bà, Nguyệt Anh còn nhận xét: "Chị Yến đúng là sướng mà không biết đằng sướng! Nếu cháu mà là chị ấy, cháu chỉ có ở nhà ăn với sinh con!" khiến bà nội mát lòng mát dạ mà rằng: "Mấy người được như cháu!".

Nàng dâu order: Em gái mưa tê tái khi bị chồng Lan Phương dằn mặt hàm ý cô còn lâu mới bằng vợ tôi!-2Nàng dâu order: Em gái mưa tê tái khi bị chồng Lan Phương dằn mặt hàm ý cô còn lâu mới bằng vợ tôi!-3

Thế rồi bà nội chép miệng tiếc rẻ rằng: "Giá mà cháu và thằng Phong...". Được lời như cởi tấm lòng, thế nhưng Nguyệt Anh vẫn giả vờ nai tơ ngơ ngác, khiêm tốn nói: "Cháu làm sao mà bằng chị Yến!". Nghe vậy, bà nội phản bác: "Cháu tốt bằng mấy lần nó!".

Nàng dâu order: Em gái mưa tê tái khi bị chồng Lan Phương dằn mặt hàm ý cô còn lâu mới bằng vợ tôi!-4

Nào ngờ đúng lúc này Phong xuất hiện và ngắt lời bà nội: "Làm sao mà bằng được ạ! Vì Yến là người cháu yêu!". Thấy Phong, mặt Nguyệt Anh biến sắc. Cô ả bèn chữa cháy bằng cách nói rằng mình với bà nội chỉ đang đùa thôi. Nhưng lần này, Phong không còn thái độ nhẹ nhàng dành cho em gái mưa nữa, anh cho rằng đùa như thế chẳng vui chút nào!

Nàng dâu order: Em gái mưa tê tái khi bị chồng Lan Phương dằn mặt hàm ý cô còn lâu mới bằng vợ tôi!-5Nàng dâu order: Em gái mưa tê tái khi bị chồng Lan Phương dằn mặt hàm ý cô còn lâu mới bằng vợ tôi!-6

Khi Nguyệt Anh đi rồi, Phong mới nói với bà nội rằng bây giờ thì anh đã hiểu tại sao Yến lại không thích Nguyệt Anh, thấy khó chịu khi ở chung nhà với cô em hàng xóm, đó chính là bởi sự đối xử không công bằng mà bà nội dành cho 2 người.

Nàng dâu order: Em gái mưa tê tái khi bị chồng Lan Phương dằn mặt hàm ý cô còn lâu mới bằng vợ tôi!-7Nàng dâu order: Em gái mưa tê tái khi bị chồng Lan Phương dằn mặt hàm ý cô còn lâu mới bằng vợ tôi!-8

Đúng là em gái mưa có mưu mô đến thế nào, nhưng chỉ cần trái tim "anh trai nắng" không lay chuyển thì cô ả cũng phải "tắt điện".

Đón xem những tập tiếp theo của Nàng dâu order lên sóng VTV3 vào tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Theo Helino


Nàng dâu order


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.